Vệ sinh làm mới góc bếp không tốn nhiều chi phí  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vệ sinh làm mới góc bếp không tốn nhiều chi phí
#1
Vệ sinh làm mới góc bếp không tốn nhiều phí tổn Sau đây chúng tôi xin san sẻ 3 mẹo nhỏ giúp nhà bạn trở thành qua gọn gàng hơn rất nhiều. quét dọn, sắp xếp lại một cách khoa học là phương pháp trước nhất để "F5" làm tươi mới lại căn

Vệ sinh làm mới góc bếp không tốn nhiều hoài

Sau đây chúng tôi xin san sớt 3 mẹo nhỏ giúp nhà bạn trở nên qua gọn ghẽ hơn rất nhiều.
1.quét dọn nhà bếp
thu dọn, sắp đặt lại một cách khoa học là phương pháp trước hết để "F5" làm tươi mới lại căn bếp và bếp từ của bạn. Không cần quá cầu kì, bạn chỉ cần bổ sung thêm vào căn bếp 1 chiếc giá gỗ để cất gọn các dụng cụ thổi nấu: nồi, chảo.


Bên trong những chiếc tủ bếp, bạn nên đặt những chiếc giỏ mây đẹp để đựng dụng cụ làm bếp. Chúng không những làm cho ngăn tủ trở nên ngăn nắp mà còn làm cho phương tiện được bảo đảm vệ sinh vì những chiếc làn mây thoáng khí làm cho chúng sạch sẽ hơn. Phương pháp này không chỉ tần tiện không gian nấu nướng của bạn mà còn giúp bạn dễ dàng tìm thấy đồ dùng, nguyên liệu khi đang nấu ăn.
2.Bếp "xanh"
Bạn có thể tạo nên không gian "xanh" cho bếp bao gồm cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Sơn màu xanh lá cho nội thất nhà bếp sẽ khiến không gian bếp trở thành tươi trẻ, xanh mát. Ngoài ra, một lọ hoa tươi hay một chậu cây nho nhỏ bên cửa sổ, bàn bếp tái tạo nhựa sống cho không gian giao hội của gia đình.
Đặc biệt đối với khu nấu ăn, trực tính có dầu mỡ và nhiệt độ.Quý vị nên vệ sinh ngay để đảm bảo không gian nhà bếp luôn sạch và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị nhà bếp và bep tu.


Ánh sáng là nhân tố chẳng thể thiếu trong mọi không gian sống, dù là phòng bếp, chủ nhân cũng không nên xem thường yếu tố này. Với những căn bếp nằm trong không gian chẳng thể trổ thêm cửa sổ, bạn nên chú ý không nên dùng những gam màu tối cho bếp mà thay vào đó là những vật dụng sáng màu. Bạn cũng có thể tận dụng thêm nguồn sáng từ các không gian liền kề với phòng bếp như phòng khách, phòng tắm, ...
3.Điểm nhấn cho bếp
Nếu không gian bếp và bếp hồng ngoại của bạn có cửa sổ sẽ là điều trang trí lý tưởng. Trước tiên, bạn có thể lắp thêm những chiếc kệ thủy tinh chạy dọc theo cửa sổ để đặt những bộ sưu tập nho nhỏ và một vài chậu cây thân thảo. Thêm những chiếc rèm be bé xinh xinh có độ dày vừa phải để ánh nắng vẫn có thể xuyên qua mà không bị chói.


Nếu cửa sổ của bạn nhìn ra một nơi không lấy gì làm thi vị lắm, hãy đừng vội buồn. Với một tấm kính mờ hoặc kính trang hoàng, bạn vẫn có thể lấy sáng thiên nhiên mà không còn bị tra tấn bởi những gì phía ngoài cửa sổ. Sơn lại khung cửa một chút, chọn màu kính cho hợp với không gian xung quanh, bạn đã giải quyết được một vấn đề đã từng khiến bạn đau đầu rồi đấy.
Bạn có thế thay một chiếc bếp từ vào căn bếp nhà bạn sẽ làm nổi trội khu bếp với mặt kính sáng bóng dễ vệ sinh và khả năng đun nấu nhanh. Sẽ là điểm nhấn đặc biệt quan yếu sẽ khiến bạn bè bạn phải tham khảo

Ngoài ra, một bộ bát đĩa với họa tiết mới cũng "chung tay" làm căn bếp va bep dien tu của bạn trông mới hơn. rút cục, đừng quên những chiếc thảm chùi chân, mang những đường kẻ nhiều màu, nó sẽ là điểm nhấn tuyệt đẹp trên sàn bếp của bạn.

Sưu tầm
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách