Choáng với mẫu máy bay trong suốt của tương lai

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Choáng với mẫu máy bay trong suốt của tương lai
#1
Choáng với mẫu máy bay trong suốt của tương lai

Lớp vỏ máy bay sẽ trong suốt để hành khách có thể dễ dàng quan sát mọi thứ bên ngoài.
Hãng Airbus mới đây vừa công bố một thiết kế mang tính đột phá cho ngành du lịch hàng không: trong năm 2050, máy bay sẽ có tường trong suốt, hiển thị game 3D và chỗ ngồi có thể thay đổi kích thước để vừa với mỗi khách hàng.
Cabin trong suốt
[Image: 20110621kpmaybay1.jpg]
Theo hãng Airbus, trong tương lai, tường cabin của máy bay sẽ trong suốt, tạo cơ hội cho hành khách được nhìn thấy những cảnh vật tuyệt đẹp. Những khách hàng có chứng chóng mặt, sợ độ cao có thể lựa chọn để trang bị chỗ ngồi của mình với vỏ bọc 3 chiều, khiến khu vực bao quanh họ trở nên mờ đục.
Ngoài ra, hành khách có thể tìm được ghế của mình bằng các máy scan ngón tay hiển thị sơ đồ chỗ ngồi mà không cần sự giúp đỡ của các tiếp viên hàng không.
Không còn các hạng bay
[Image: 20110621kpmaybay2.jpg]
Sự chia rẽ giữa hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông sẽ không còn nữa, thay vào đó máy bay sẽ được chia thành các khu vực theo chủ đề. Ví dụ, khu vực với chủ đề “Sinh lực” thực ra chính là một khu spa với ánh sáng nhẹ nhàng, không khí giàu vitamin và các dịch vụ hương liệu và châm cứu.
Các trò chơi 3D
[Image: 20110621kpmaybay3.jpg]
Dành cho các hành khách muốn giải trí, khu vực “Tương tác” có bar và các trò chơi điện tử như golf ảo.
[Image: 20110621kpmaybay4.jpg]
Hành khách trong khu vực “Công nghệ thông minh” có thể làm việc với đồng nghiệp, hoặc thậm chí đọc truyện ru ngủ cho con họ từ xa qua công nghệ 3D.
Ghế ngồi “biến hình”
Những chiếc ghế biết “biến hình” có thể tự thích ứng với hình dáng cơ thể của hành khách, tạo ra nhiều mức độ thoải mái và không gian khác nhau.
[Image: 20110621kpmaybay5.jpg]
Dù không nói rõ làm thế nào những tính năng tuyệt vời này có thể biến thành sự thật, Airbus khẳng định rằng có thể đạt được những thay đổi này mà không ảnh hưởng nhiều tới môi trường.
Trả lời
#2
woa nhìn đẹp quá
Trả lời
#3
nhìn đẹp quá, không biết có thật không nữa
Hiện tại bên mình đang phân phối mỹ phẩm xách tay như: my pham han quoc, tinh chất mầm đậu nành, tảo biển nhật. Ngoài ra còn bán các thiết bị như: may photocopy canon, may chieu optoma, may photocopy toshiba, may photocopy ricoh, may chieu sony, may chieu panasonic, sạc dự phòng. Các bạn mua ủng hộ nha. Thanks
Trả lời
#4
Chà chà máy bay thế này thì tuyệt vời... nhưng hok biết giá vé thế nào nữa.
Trả lời
#5
Nhìn đẹp nhưng chắc gì bay đc
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách