5 bước để học tiếng nhật nhanh nhất.  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 bước để học tiếng nhật nhanh nhất.
#1
1. Hãy “ Sẵn sàng “ để bắt đầu
Trong bài viết này , trung tâm tiếng nhật SOFL tập trung vào phương pháp tiếp cận và tự nghiên cứu ( tự học tiếng Nhật). Trong thực tế, trung tâm tiếng nhật SOFL đã làm tất cả các bước chuẩn bị cho các bạn học tiếng Nhật tại trung tâm, Từ thử trình độ tiếng Nhật . Nhưng trung tâm tiếng nhật SOFL không nghĩ rằng các bạn tự học tiếng Nhật là cách tốt nhất để bắt đầu.
Ngôn ngữ là phương tiện truyền thông . Bạn không thể học nói bằng cách nói chuyện chỉ với chính mình . Băng đĩa có thể hữu ích , nhưng bắt đầu từ băng liệu bạn có thể loại bỏ bớt được cô đơn. Vì vậy sau tất cả những gì bạn chuẩn bị, bạn nên chọn một địa điểm học nói , nhưng bạn không có ai để thực hành nói ? Tất nhiên , có thể không có sự lựa chọn tốt gần nơi bạn sinh sống. Nhiều ban đã không thể học tiếng Nhật cho đến khi các bạn đi học đại học. Vậy trung tâm tiếng nhật SOFL khuyên bạn nên tham gia một khóa học tiếng Nhật nếu bạn có thể .
Có một giáo viên hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về ngữ pháp cơ bản , sẽ đảm bảo cho bạn khi bạn bắt đầu nghiên cứu học tập, bạn sẽ đi đúng hướng và dành nhiều thời gian cho việc học hiệu quả.

2. Thực hành với một số bạn bè Nhật Bản .
Vì ngôn ngữ là về truyền thông, bạn cần mọi người cùng giao tiếp. Cùng sinh viên Nhật Bản là một khởi đầu tuyệt vời . Nhưng nếu bạn không có cơ hôi như vậy bạn nên tham gia một vài buổi giao tiếp với những người đã thành thạo ngôn ngữ bạn đang theo học đưa ra những thắc mắc trong vấn đề học của bạn ,tốt nhất để tránh những rắc rối trong việc học tiếng Nhật vì họ đã từng trải qua những gì bạn đang gặp phải. hay gặp gỡ người Nhật Bản trên internet cũng là một ý tưởng hay.
Skype cũng là một lựa chọn , nhưng tiếc là phiên bản mới đã loại bỏ các tính năng cho phép người dùng tìm kiếm bằng tên nước , làm cho các phần mềm hữu ích ít nhiều gặp khó khăn để gặp những người mới

3. Tránh dịch quá nhiều trong khi học tiếng Nhật.
Nhật Bản là nước phát triển mọi mặt trên thế giới . Kết quả là, nhiều hoạt động hàng ngày đơn giản lại không thể dịch đúng nghĩa của chúng sang tiếng Việt. ( Ví dụ , người Nhật thường nói yoroshiku onegaishimasu , nhưng điều này lại khá khó khăn để dịch trực tiếp sang tiếng việt.)
Cố gắng để dịch tất cả mọi thứ bạn đọc được bằng tiếng Nhật ra tiếng Việt , đó là những thói quen trong vài tháng đầu tiên khi bạn bắt đầu nghiên cứu, tốt nhất bạn nên bỏ nó càng sớm càng tốt.
Thay vì dịch , bạn nên tìm các ý chính của câu đang nói đến, phát âm một cách chính xác và ghi nhớ tình huống sử dụng nó.

4. Tìm hiểu hệ thống Kanji.
Trung tâm tiếng nhật SOFL không khuyên bạn nên tham gia một lớp học cấp tốc về chữ Hán ngay nếu bạn muốn học tốt tiếng Nhật. Có quá nhiều chữ kanji để học trong tiếng Nhật, nó sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian. Bạn nên học nó theo một thứ tự nhất định để nhớ chúng một cách tốt nhất . Và đừng ngại bỏ thời gian và tiền của để tìm hiểu về cách viết chúng một chách chính xác.
Có lẽ phương pháp học kanji tốt nhất là tìm hiểu những nguyên tắc chung trong việc học từ một giáo viên Nhật Bản và sau đó tham khảo ý kiến của một trong những tài liệu tham khảo khác khi bạn gặp khó khăn . Hầu hết các chữ Hán được tạo thành từ sự kết hợp của khoảng 200 bộ phận đơn giản , được gọi là gốc tự do, vì vậy một khi bạn đã nhớ những bộ phận đó bạn có thể làm phần còn lại một cách dễ dàng.

5. Mục tiêu và Đích đến.
Có rất nhiều thảo luận về việc tìm kiếm ” cách nhanh nhất ” và ” phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất . ” Trong khi có rất nhiều thảo luận về tốc độ và hiệu quả của các phương pháp trên trang web học tập này. Mục tiêu cuối cùng không phải là để tìm hiểu 12.000 từ hoặc 2.000 mẫu ngữ pháp – mục tiêu cuối cùng là bạn có thể chia sẻ ý tưởng , mục đích của bạn bằng tiếng Nhật với mọi người
Vì vậy, hãy lấy việc học tiếng Nhật là một sở thích và niền vui trong cuộc sống . Tất nhiên, bạn cũng nên làm tốt nhất để nghiên cứu nó một cách hiệu quả. Nhưng không nên quá ám ảnh về kết quả . Thậm chí nếu bạn học tiếng Nhậttrong vài giờ một ngày, bạn cũng có thể thực hành một cách trôi chảy tiếng Nhật .
Trung tâm tiếng nhật SOFL biết rằng các bạn học tiếng Nhật rất khó khăn . Nhưng cuối cùng thì sự khó khăn đó không phải là nó đòi hỏi trí thông minh để có thể nói chuyện mà đúng hơn là để làm chủ nó đòi hỏi rất nhiều thời gian dành cho học tập.
Xác định trước mục tiêu và đích đến của việc học tiếng Nhật trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu nó.

Trung tâm tiếng nhật SOFL- chúc các bạn học tập tốt.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách