Vô cớ chém gục người rồi tự cứa cổ

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vô cớ chém gục người rồi tự cứa cổ
#1
Thấy em vợ đi cùng một thanh niên khác, Phúc cầm dao xông đến chém vào cổ anh này. Sau khi nạn nhân gục xuống, gã cũng tự cứa vào cổ mình.

Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội cho biết đang làm rõ vụ chém người xảy ra tại cụm 5, xã Tân Hội. Nạn nhân là anh Hoàn, 20 tuổi, ở xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên.
Chiều 21/6, cảnh sát nhận được tin báo tại xã Tân Hội một thanh niên bị chém gục trên đường. Lực lượng chức năng xuống hiện trường xác định người bị chém là anh Hoàn, bộ đội đóng quân tại Sóc Sơn.
Đầu giờ chiều cùng ngày, anh Hoàn cùng bạn gái là Tuyết tới nhà anh Thương ở xã Tân Hội chơi. Hoàn Tuyết ngồi chơi đến 15h30 đứng dậy ra về. Trên đường đi, Tuyết chở Hoàn bằng xe máy.
Khi đến khu vực Bờ Ngòi, thuộc cụm 5, xã Tân Hội, thì Trần Minh Phúc (30 tuổi, anh rể của Tuyết, ở xã Văn Nhân, huyện Phú Xuyên) phóng xe máy đuổi theo. Vượt lên trước, Phúc chặn ngang đường buộc Tuyết phải dừng xe.
Thấy gã này hung hăng, lúc đó Hoàn đã xuống xe, chạy ra đống gạch gần đó nhặt một viên để phòng thủ. Phúc đuổi theo và chém một nhát vào gáy Hoàn khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi chém người, gã này cũng dùng dao tự cứa vào cổ mình.
Tuyết cùng mọi người đưa cả hai đi bệnh viện cấp cứu. Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ án do ghen tuông tình ái giữa Phúc và anh Hoàn.
* Tên nhân vật đã thay đổi
Hoàng Việt
[Image: 2f9c8830aaa9b955b54b7a980d6a843a_47068763.toiyeu.gif]
Trả lời
#2
mẹ tụi này hok có đầu óc tẹo nào cả

[SIZE="4"]Vì Đời bất công...............nên cộng lông hok bao giờ thẳng............................
Đời không gì là có sẳn .....................nên tốn phải tốn nhiều tiền để duổi thẳng cộng lông................hehe

[/SIZE]
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách