Dẹp loạn 12 sứ quân mang lại hòa bình cho đất nước

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dẹp loạn 12 sứ quân mang lại hòa bình cho đất nước
#1
Loạn 12 sứ quân là một giai đoạn loạn lạc của lịch sử Việt Nam, xen giữa nhà Ngô và nhà Đinh. Giai đoạn này phát triển mạnh từ khi Dương Tam Kha cướp ngôi nhà Ngô, các nơi không chịu thuần phục, các thủ lĩnh nổi lên cát cứ một vùng và đem quân đánh chiếm lẫn nhau.
Game loạn 12 sứ quân là game lấy cốt truyện từ lịch sử mấy nghìn năm về trước. Nếu bạn muốn biết thêm diễn biến thế nào hãy tham gia tai game loan 12 su quan. Đây là một game cực hot được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Game có giao diện đẹp âm thanh sống động, là game giải trí hàng đầu trên điện thoại di động.

[Image: tai-game-loan-12-su-quan-mien-phi-ve-die...&width=400]
tai game loan 12 su quan ve dien thoai

Luật chơi hết sức đơn giản mỗi lượt đi phải xếp được ít nhất 3 biểu tượng giống nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Bạn sẽ được thưởng thêm một lượt nếu xếp được 4 biểu tượng. Còn với 5 biểu tượng thì bạn sẽ được tặng 1 vật phẩm hỗ trợ dùng khi cần thiết. Có tất cả 6 biểu tượng: bánh trưng, cuốn sách, thanh kiếm, âm dương, thỏi vàng và trái tim. Mỗi biểu tượng lại có một tác dụng riêng. Xếp biểu tượng bánh trưng để lấy lương thực.

[Image: tai-game-loan-12-su-quan-mien-phi-ve-die...&width=400]
tai game loan 12 su quan mien phi

Xếp cuốn sách để được thêm kinh nghiệm trong tai game loan 12 su quan mien phi. Xếp thanh kiếm để tấn công đối phương, lưu ý rằng kiếm lửa có thể xếp chung với kiếm thường. Biểu tượng âm dương để lấy năng lượng sử dụng tuyệt chiêu, thỏi vàng để thêm tiền vàng và biểu tượng trái tim để phục hồi sinh lực ( máu). Xếp được càng nhiều thì bạn sẽ càng nhanh dành được chiến thắng và đi sâu vào các vòng tiếp theo. Các vật phẩm trong cửa hàng khá hữu ích vì thế bạn nên ghé thăm và mua thường xuyên để phục vụ đắc lực trong các hiệp đấu.

Tai game loan 12 su quan mien phi cho dien thoai và cùng khám phá game thôi nào.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách