sững sờ con cá độ bóng đá lên đến tiền tỉ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
sững sờ con cá độ bóng đá lên đến tiền tỉ
#1
Tình cờ gặp lại Anh bạn học cùng phổ thông, nghe bạn than phiền về cậu con trai quý tử cũng khiến tôi lo lắng. Đúng là thời đại ngày nay nhiều cám dỗ giới trẻ rất dễ sa ngã. Đó là nguyên do vì sao nhiều người thuê thám tử giám sát con cái.

Quay lại câu chuyện của Anh bạn tôi. Anh cho biết vợ chồng anh thời gian gian gần đây cũng liên tục mâu thuẫn, do vợ anh dù biết quý tử nhà mình mắc tật lo đề cờ bạc, đặc biệt là cá độ bóng đá nhưng vẫn dấu chồng. Chỉ tới khi số tiền con thua cá độ lên tới 500 triệu vượt khỏi tầm tay của mình thì chị mới đành nói cho chồng biết, nếu không dân xã hội đen sẵn sàng tới nhà đập phá xiết nợ.

Anh bạn tôi có công ty riêng và làm ăn khá phát đạt, thế nhưng số tiền anh đưa cho chị chi tiêu hàng tháng chỉ từ 15 triệu thành ra chị cũng không có vốn riêng. Khi biết chuyện của cậu quý tử dù rất giận nhưng anh cũng phải trả nợ cho con. Đồng thời quán triệt nếu có lần thứ hai anh sẽ không lo liệu hộ mà hãy tự giải quyết hậu quả mình gây ra. Với vợ anh cũng vô cùng tức giận nổi nóng sinh ra hai vợ chồng giận nhau cả tháng nay.

Mặc dù cậu quý tử hứa lên hứa xuống rằng sẽ không tái phạm nữa nhưng Wordcup đang bước vào giai đoạn đầy kịch tích, cách trận đấu đỉnh cao luôn thách thức người hâm mộ phỏng đoán kết quả trận đấu. Với một kẻ đam mê cá độ liệu có dễ dàng từ bỏ.Anh quyết định tìm đến van phong tham tu để làm hợp đồng thám tử giám sát con cái.

Trước mắt Anh sẽ thuê thám tử giám sát con trai đến khi kết thúc word cup. Từ khi thuê thám tử giám sát con cái Anh không còn phải lo lắng nhiều và hoàn toàn yên tâm về cậu con trai, công việc công ty cũng được Anh giải quyết nhanh hơn.

Dịch vụ thám tử giám sát con cái chỉ là một dịch vụ giải quyết tình thế trước mắt. Để yên tâm tuyệt đối về con các ông bố bà mẹ nên theo sát con cái mình và có các biện pháp giáo dục để con tự nhân thức và tránh xa các tệ nạn xã hội và chăm lo học hành. Chỉ khi con tự nhân thức được những việc nên làm và không nên làm và biết chăm lo học hành thì khi ấy bố mẹ mới thực sự yên tâm.

tác giả: cong ty tham tu
Công ty thám tử BKC
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách