Góp ý Chát Box 4rum  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Góp ý Chát Box 4rum
#1

Mình có vài ý kiến cho Uhm không biết thế nào mọi người cùng xem sao nha.
Trong thời gian qua Uhm phát triển tương đối mạnh kể từ 3 năm qua số lượng mem đăng kí lên 100.000 thành viên là 1 bước tiến mới, nên chúng ta củng cần đổi mới vài đều lệ trong Uhm được không? số lương mem đăng ký chỉ thoáng qua rum tham qua rồi đi khỏi uhm, ít có mem quay trở lại, đó là lý do ít mem tâm huyết và ít mem post bài viết cho uhm, nay mình đưa ra ý kiến nhưng sau để BQT xem xét và duyệt.
Chát box là nơi để bàn luận tất cả các vấn đề liên quan trong uhm nơi giao lưu của các mem mới, nhưng khi mem mới vào tìm kiếm tài liệu rồi đi mất và các mem còn chưa biết post bài hay gặp nhiều khó khăn gì đó không biết hỏi ai? sau một time mò mẫm không được các mem đó sẽ vỡ mộng lại bỏ cuộc, lên google seach tại liệu khác, lúc đó uhm mất số lượng mem nhưng không đáng mất. Ai biết đâu những mem đó sẽ trờ thành bạn của uhm của chúng ta???? nhưng vì sao họ đi???? vì họ không biết??? vì họ là ma mới cần giúp đỡ chăng??? họ cần gì để họ ở lại????? Đó là sự giúp đỡ của uhm mà sự giúp đỡ đó từ đâu???? chẳng chỗ nào khác ngoài chát box cả. nhưng hiện tại Chat box sau khi các mem post 100 bài viết + spam thì mới vào chát box được.
Nên hôm nay mình xin BQT nếu nhưng xét duyệt được ta thử bỏ đi cách trên để khi mem mới vào có thể nhìn thấy chát box và có thể trao đổi với nhau vè kinh nghiệm đã có ở Uhm cùng chia sẽ với họ nhờ đó họ sẽ thấy hứng thú hơn, họ sẽ ở lại với chúng ta.
Sao chúng ta không thử nghiệm 1 thời gian xem thế nào?
Cảm ơn mọi người
I Live Uhm.Vn

  Trả lời
#2
đồng ý 2 tay luôn
facebook.com/tiensinh.vechai
  Trả lời
#3
min mẫn đâu hẻm thấy luôn. kids xem được không mình duyệt đi
  Trả lời
#4
gởi link qua cho 2 min luôn á. cho nhanh =D>
facebook.com/tiensinh.vechai
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách