iPhone 5 đã có đối thủ mỏng hơn

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
iPhone 5 đã có đối thủ mỏng hơn
#1
Vừa qua hãng điện thoại Oppo đã tung ra chiếc điện thoại với cái tên R3, với bộ vỏ kim loại và thiết kế mặt lưng sau có màu sắc khá giống với iPhone. Dáng mỏng manh tự iPhone 5.
Là phiên bản được nâng cấp so với mẫu R1 đang được Oppo bán ra trên thị trường Việt Nam. Nhưng phiên bản này lại được cải tiến khá nhiều về thiết kế khi không còn sử dụng kiểu mặt trước và sau bằng kính mà mặt sau được thay bằng bộ vỏ nhôm nguyên khói với độ mỏng chỉ 6.3mm. Và sẽ có 2 màu đen ghi và bạc. Trong đó có một phiên bản màu đen có mặt lưng tương tự với thiết kế của iPhone 5S.
Cấu hình máy cũng được Oppo thay đổi khi không còn dùng chip MediaTek như phiên bản trước đó mà R3 được trang bị chip vi xử lý 4 nhân Snapdragon 400 của Qualcomm với tốc độ 1,6 GHz, RAM 1 GB đi kèm màn hình HD 5 inch và pin 2.420 mAh. Camera sau với độ phân giải 8 “chấm” với ống kính hỗ trợ f/2.0 và công nghệ thấu kính xanh. R3 chạy Android 4.3 với giao diện Color OS 1.4 và có giá bán khoảng 7,7 triệu đồng.

Bên cạnh R3, Oppo còn giới thiệu một phiên bản thu nhỏ của chiếc phablet N1 mang tên N1 Mini. Điểm đáng chú ý của thiết kế này đó là hệ thống camera xoay từ trước ra sau trên N1 Mini được giữ nguyên so với phiên bản gốc như có thêm hai màu xanh và vàng.
Tuy nhiên, màn hình của nó đã được rút xuống còn 5 inch với độ phân giải HD, cấu hình gồm chip Snapdragon 4 nhân đi kèm RAM 2 GB. Giá bán của mẫu Mini này cao hơn R3 khi tương đương gần 9 triệu đồng. Xem thêm tại: dienthoaidoc.com
Trả lời
#2
Apple chuẩn bị cho ra đời chiếc Iphone 6, chắc chắn sẽ có nhiều bước tiến mới so với phiên bản cũ iphone 5, đồng thời chắc chắn sẽ cải thiện về thời gian sử dụng pin và độ mỏng điện thoại.
A better day.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách