Lái máy bay ngay trên desktop  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lái máy bay ngay trên desktop
#1
Nếu thích bầu trời bao la và những chiếc phi cơ hoành tráng mà không muốn mở game, bạn có thể đến với Sky Car. Cỗ máy bay đỏ chót sang trọng sẽ tự động lao qua màn hình hoặc ngoan ngoãn chao theo sự điều khiển của bạn.

[Image: sky.jpg]
Để bắt đầu chuyến phiêu du, vào đây để tải file 7_Skycar.zip với dung lượng 3,1 MB. Sau khi cài đặt và khởi động, bạn sẽ thấy màn hình điều khiển và chiếc máy bay M400 đỏ rực đang xoay vòng vòng. Trên cửa sổ có hai chế độ: Explore (dừng) và Fly (bay). Khi muốn "lái" máy bay, nhấn vào nút Fly.

Mục Controls sẽ hướng dẫn bạn dùng các nút điều khiển từ 0 đến 9 trên bộ phím số góc bên phải bàn phím. Tuy nhiên, khi nhấn các phím số này, bạn sẽ thấy máy bay "tuân lệnh" hơi lâu. Đó là do nó phải "khởi động" để đạt tới tốc độ cần thiết mới lao lên trời. Khi đã bay được, M400 sẽ chao cánh lên xuống, trái phải… rất điệu nghệ trên màn hình.

Hình tròn ở giữa màn hình điều khiển thể hiện góc nhìn đường chân trời của máy bay. Khi nhẹ nhàng lướt chuột (không bấm) qua quả cầu này, đường chân trời sẽ thay đổi và chiếc M400 sẽ chao lượn theo mà bạn không cần dùng phím số.

Để tạo ra khung cảnh hoành tráng hơn, người dùng có thể đặt nền (background) là cảnh thiên nhiên bao la.

Tải phần mềm máy bay tại đây: http://download.freewarefiles.com/files/7_Skycar.zip
Nguồn: http://taiphanmem.net/2011/07/06/lai-may...n-desktop/
  Trả lời
#2
trò này thú vị đây
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách