10 công việc được trả lương cao nhất tại Apple

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
10 công việc được trả lương cao nhất tại Apple
#1
Những công việc này tại Apple đều nhận được mức lương từ 100.000 USD một năm trở lên và đều liên quan tới kỹ thuật chứ không phải là kinh tế như nhiều người nghĩ.

Dựa trên dữ liệu của dịch vụ Glassdoor, mới đây, danh sách các công việc được trả lương cao nhất ở Apple đã được công bố. Bắt đầu từ vị trí bán hàng tại Apple Store với mức lương 41.824 USD và cao nhất là vị trí thiết kế công nghiệp với 167.260 USD, những con số tai game mien phi cho dien thoai android này cũng đủ để cho thấy Apple trọng dụng nhân sự như thế nào.

10. Kỹ sư hệ thống cấp cao

[Image: 10-cong-viec-duoc-tra-luong-cao-nhat-tai-apple-1.jpg]

Mức lương: 107.740 USD
Trong các cấp bậc nhân viên cấp cao ở Apple, kỹ sư hệ thống là vị trí nhận được mức lương thấp nhất. Dẫu vậy, số tiền mà họ nhận được vẫn cao gấp đôi nhân viên bán hàng tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của hãng.

9. Quản trị hệ thống dữ liệu

Mức lương: 109.415 USD
Việc quản trị hệ thống dữ liệu ở Apple cũng rất quan trọng. Công việc này bao gồm những tác vụ như quản lý lượng dữ liệu sử dụng, đảm bảo dữ liệu cho các ứng dụng trên App Store hay đảm bảo các tính năng online như Siri hoạt động bình thường.

8. Kỹ sư phần mềm

Mức lương: 110.784 USD
Kỹ sư phần mềm chính là “bộ não” đằng sau các ứng dụng wap tai ung dung cho android và hệ điều hành mà Apple phát triển. Lương thưởng dành cho vị trí này ở “táo khuyết” cũng khá cạnh tranh. Tại Google, các kỹ sư phần mềm nhận được mức lương 118.982 USD.

7. Kỹ sư phần cứng

Mức lương: 113.577 USD
Về cốt lõi, Apple là một công ty phần cứng, vì vậy, các kỹ sư phần cứng khá được trọng dụng tại đây.

6. Kỹ sư công nghệ cơ khí

[Image: 10-cong-viec-duoc-tra-luong-cao-nhat-tai-apple-5.jpg]

Mức lương: 119.150 USD
Cũng giống như bất cứ thiết bị công nghệ kỹ thuật nào, các món đồ Apple phát triển gặp phải rất nhiều vấn đề cần giải quyết trước khi mang ra thị trường đại trà như linh kiện không phù hợp hay quá nhiệt. Đây là lúc các kỹ sư công nghệ cơ khí thực hiện nhiệm vụ của mình.

5. Kỹ sư thiết kế sản phẩm

Mức lương: 119.742 USD
Thiết kế là đặc điểm làm nên thương hiệu của Apple. Vì lý do này, các vị trí có liên quan đến thiết kế tại đây nhận được mức lương rất cao.

4. Giám đốc sản phẩm

Mức lương: 120.182 USD

Xem thêm tại https://sites.google.com/site/topgameand...-tai-apple
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách