Muốn mua tủ lạnh tiết kiệm điện Inverter giá tầm 7 triệu trở xuống !  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Muốn mua tủ lạnh tiết kiệm điện Inverter giá tầm 7 triệu trở xuống !
#1
Tủ lạnh Inverter trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng, giảm gần 40% điện năng tiêu thụ gì đó mà giá tầm 7 triệu, có hãng nào sản xuất loại này không các anh chị?
  Trả lời
#2
Tủ inverter với giá 6,6 triệu cho loại gần 200 lít hả? Loại này dùng trong gia đình 2 - 3 người thì khá ổn. Tiết kiệm điện tốt, em thấy bên dienmay.com đang bán sản phẩm này, khá là chạy đó
http://www.dienmay.com/tu-lanh-lg-gn-l202bs
  Trả lời
#3
Em có nghe nhiều đến công nghệ inverter, hình như đó là một công nghệ mới được áp dụng khá nhiều vào công nghiệp điện lạnh trong thời gian gần đây khi …giá điện liên tục tăng cao.
Nghe nhiều nhưng vẫn chưa biết cụ thể ra sao?
  Trả lời
#4
Em có nhặt được trên mạng, mọi người cứ đọc và sẽ hiểu.
Cơ chế hoạt động của công nghệ Inverter trong tủ lạnh

Về nguyên tắc, khi những thiết bị sử dụng điện năng để hoạt động ứng dụng công nghệ tiên tiến Inverter đều có khả năng tiết kiệm điện do mạch biến tần luôn duy trì hoạt động.

Đối với tủ lạnh thông thường (không Inverter), blốc máy (máy nén) khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong cao lên. Việc bật – tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ khiến tủ lạnh tiêu hao nguồn điện lớn.

Còn tủ lạnh Inverter, nguyên tắc hoạt động của blốc máy không bao giờ ngừng. Khi thực phẩm được chất thêm vào, tủ lạnh cần tăng độ lạnh thì Inverter sẽ điều chỉnh để tăng lượng vòng quay lên, tốc độ chạy cao hơn, chứ không phải khởi động lại blốc máy như những tủ lạnh không Inverter. Do đó sẽ tiết kiệm được điện năng.
  Trả lời
#5
Đúng 6,6 triệu hả? Em thấy bên dienmaycholon có bán 6,590,000 kìa [​IMG] vãi cả giá , có cho trả góp 220k/ tháng http://dienmaycholon.vn/chi-tiet-san...-lit-gn-l202bs
  Trả lời
#6
Cho em xin góp vui bằng link này cho kịp trào lưu http://www.vatgia.com/355/4157715/lg-gn-l202bs.html
  Trả lời
#7
Công nghệ Inverter mà giá rẻ vậy hả bạn?
  Trả lời
#8
Còn chế độ bảo hành của LG thì sao vậy mấy bạn? Mua thì được rồi đó, nhưng chỉ sợ đến lúc trục trặc gì gì đó muốn bảo hành lại khó khăn
  Trả lời
#9
Nghe đâu chế độ bảo hành của các dòng tủ lạnh LG lên đến 10 năm lận
  Trả lời
#10
Bảo hành 10 cho hệ máy nén thôi chứ không phải bảo hành 10 năm cho toàn bộ máy đâu bạn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách