FedEx doanh thu quý tăng cao năm 2014 nhờ thương mại điện tử

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
FedEx doanh thu quý tăng cao năm 2014 nhờ thương mại điện tử
#1
Tổng kết quý 3 của năm 2014 , hãng chuyển phát nhanh FedEx ( Mỹ ) đã thu được rất nhiều những kết quả tuyệt vời.

Kết quả kinh doanh của FedEx trong năm 2014 cao hơn cả mong đợi.
chuyen-phat-nhanh-04

Theo báo cáo doanh thu quý của hãng tăng từ 502 triệu USD lên mức 1,18 tỷ. Theo đó ước lượng doanh thu cả năm của FedEx sẽ tăng từ 44,3 tỷ USD lên mức 45,6 tỷ USD, với mức lương công nhân ròng tăng từ 1,56 tỷ USD lên 2,1 tỷ USD.

Theo ông chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Frederick W Smith , FedEx có doanh thu quý 3 là 11,8 tỷ USD , tăng 3,5% so với mức 11,4 tỷ USD của quý 3 năm 2013 và cao hơn so với mong đợi.
Tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại đây

Bộ phận kinh doanh mặt đất của FedEx doanh số tăng 8% so với cùng kỳ năm trước và đạt mức 3 , 01 tỷ USD nhờ có thương mại điện tử. Khối lượng bưu phẩm chuyen phat nhanh hàng ngày tăng 8%

Tăng trưởng của FedEx đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và thương mại điện từ lớn nhất.

FedEx giao vận cũng thông báo tăng 51% lên mức 122 triệu USD.

Click here để tham khảo quy định vận chuyển hàng hóa.
chuyen-phat-nhanh-02
Alan B. Graf , Phó giám đốc điều hành và giám đốc tài chính của FedEx , cho biết: “Mặc cho nền kinh tế Mỹ vẫn có những cải thiện chậm chạp , song kết quả của khóa 2015 sẽ khả quan từ việc cải thiện hiệu suất cơ sở và sẽ tiếp tục đưa ra các sáng kiến ​​cải thiện lợi nhuận của chúng tôi tại FedEx Express , và tiếp tục tăng trưởng lợi nhuận của FedEx Ground và FedEx Freight”.

Nhận định về tình hình tài chính tiếp theo , FedEx luôn lạc quan và luôn kỳ vọng năm 2015 sẽ còn tăng trưởng hơn thậm chí vượt trội hơn nhiều so với năm 2014 vì hãng sẽ tiếp tục đầu tư và mở rộng các hạm đội vận chuyển hàng hóa cũng như cả về mặt đất. Không ngừng vươn xa hơn với mục tiêu là hãng chuyen phat nhanh gia re với chất lượng tốt nhất.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách