Hiểu biết về sắc màu khi bài trí nội thất phòng ngủ một cách hài hòa  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hiểu biết về sắc màu khi bài trí nội thất phòng ngủ một cách hài hòa
#1
Thiết kế nội thất: Màu sắc nội thất phòng ngủ không chỉ để làm đẹp mà còn miêu tả phong cách, cá tính và đời sống tâm hôn của mỗi người. Phòng ngủ là nơi bạn ngơi nghỉ, thư giãn sau một ngày làm việc vì thế việc thiết kế, bài trí nội thất hợp lý không chỉ tạo sự sáng tạo mà còn giúp bạn phục hồi lại nguồn năng lượng sống, mang lại sự bình yên, ấm áp cho tâm hồn bạn.
Màu sắc của nội thất phòng ngủ phải tạo ra sự ấm áp và thoải mái cho chính bạn. Màu sắc của bức tường cần biểu lộ cá tính của bạn. Bình thường những màu sắc như xanh da trời, xanh da trời, xanh lá cây hay màu của hoa oải hương là những màu sắc ưa chuộng nhất cho bức tường phòng ngủ. Chúng làm cho nội thất phòng ngủ trông rộng rãi và tươi sáng hơn.

Nếu bạn muốn nội thất phòng ngủ thực thụ là nơi thư giãn tốt nhất, bạn nên lựa chọn một số màu sắc có tác dụng làm “dịu” tâm khảm của bạn. Có thể dùng một số màu rét mướt, tinh tế như hồng hoặc màu vàng bơ sẽ làm bức tường trở thành sinh động và sôi động hơn.
Bạn có thể phối hợp các sản phẩm nội thất khác như tủ áo xống bằng gỗ sát tường, những cái kệ bàn trang điểm, đến bộ salon và màu của khoảng tường đầu giường bằng màu vàng cam sẽ giúp cho không gian thêm phần ấm áp.

Nếu bạn muốn Thiết kế nội thất phòng ngủ vừa có cảm giác bình yên nhưng lại không tẻ nhạt thì bạn nên chọn một số sắc thái trung lập và thích hợp với bất kỳ loại nội thất nào. Nếu bức tường phía sau giường trống, bạn có thể chọn một số hình nền với thiết kế hoa văn khác với màu sơn của bức tường.
Hệ thống đèn cho nội thất phòng ngủ cũng là một cách trang trí hiệu quả, ánh sáng đèn hòa vào tông màu chung của nội thất phòng ngủ mang cảm giác ấm êm.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AZ
Địa chỉ : Phòng 1107 - Nhà 3D - Khu đô thị Resco - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0976 133 868
Điện thoại : 04.6680 4707 - 04.6680 4708
Website: noithataz.com.vn
  Trả lời
#2
Cám ơn nhé Smile
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách