Game Cờ Tây cổ điển  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Game Cờ Tây cổ điển
#1

Game Cờ Tây cổ điển là một trong những tựa game được ra đời từ rất lâu. Đến nay game đã trải qua bao thăng trầm phát triển nhưng Game Cờ Tây cổ điển vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích. Không chỉ là một tựa game giải trí Game Cờ Tây cổ điển còn là một tựa game trí tuệ cuốn hút nhiều người tham gia.
Chi tiết hơn xem tại: http://taigameailatrieuphu.com.vn

[Image: 10.png]

Cách Game Cờ Tây cổ điển chủ yếu dựa trên sự di chuyển của những quân cờ thông qua việc tung xúc xắc của người chơi. Người chơi phải đưa hết các quân cờ về phía sân nhà của mình để có thể chiến thắng được những cuộc chơi. Đây là một tựa game không quá khó, người chơi có thể học một cách dễ dàng nhưng để trở thành một cao thủ trong Game Cờ Tây cổ điển thì rất khó. Bởi vì Game Cờ Tây cổ điển ngoài việc dựa trên kỹ năng của người chơi nó còn phụ thuộc vào sự may mắn khi tung xúc xắc. Nhưng nó là một trò chơi rất vui cho tất cả mọi ngừơi với những kĩ năng khác nhau, bạn có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi và tại bất cứ khi nào bạn muốn với những đối thủ phù hợp với khả năng của bạn và với đồ hoạ rất đẹp.

Game Cờ Tây cổ điển có ba mức độ chơi là dễ, trung bình và khó cho người chơi lựa chọn với 35 level chơi, người chơi sẽ thao hồ được trải nghiệm game ngay trên điện thoại của mình. Cảm giác thật là thích đúng không các bạn. Nhanh tay tải Game Cờ Tây cổ điển về điện thoại của mình để thưởng thức game bạn nhé!

Nguồn: Tai game ai la trieu phu

tai game tru than : http://taigametruthan.com
Tai game bat bai : http://taigamebatbai.com
tai game ve than : http://taigamevethan.org
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách