Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9 thế hệ tiếp theo  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9 thế hệ tiếp theo
#1
Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9 thế hệ tiếp theo

Những bức ảnh cho thấy sự thay thế của chiếc Aston Martin DB9 hiện tại trong giai đoạn phát triển cuối cùng.

[/url]


[Image: aston-martin-1.jpg] Aston Martin DB9 thế hệ tiếp theo lộ diện trên đường thử. Theo hồ sơ, DB9 mới này dài hơn chiếc xe hiện tại và có khả năng tự động cao, hệ thống treo chắc chắn hơn và rộng hơn.
Phía trước cũng thay đổi bằng với hốc hút gió mới, đèn pha lớn kết hợp với hệ thống LED mang phong cách Rapide, trong khi phần đuôi thì mang phong cách mới như những chiếc DBS ngoại cỡ. Ngay cả vị trí biển số cũng được thay đổi. Nội thất bên trong được trang trí rất công phu, sử dụng những vật liệu cao cấp và kết hợp nhiều thiết bị hiện đại.
DB9 mới sẽ được cải tiến, lượng khí thải sẽ được giảm thiểu, nhưng hãng sẽ vẫn giữ "trái tim" làm nên thương hiệu Aston Martin. Điều này có nghĩa là một động cơ V12 sẽ vẫn được sử dụng, nhưng sẽ được tinh chỉnh tốt hơn, tiêu hao nhiên liệu ít hơn. Aston Martin DB9 thế hệ tiếp theo này được xem là hoàn toàn đổi mới, nhưng nó vẫn dựa trên nền tảng "VH" phát triển cho bản gốc DB9 vào năm 2004.
Aston Martin đang trên đà thành công, và gần đây nhất là sự thành công với chiếc One-77, hãng hi vọng chiếc DB9 mới cũng sẽ gặt hái được những kết quả tốt.
[url=http://vnexpress.net/gl/oto-xe-may/2011/07/hinh-anh-dau-tien-aston-martin-db9-the-he-tiep-theo/page_2.asp]Thêm hình ảnh Aston Martin DB9 thế hệ mới
Bảo Khánh
facebook.com/tiensinh.vechai
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách