lap mang viettel

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
lap mang viettel
#1
Lap mang viettel là sự lựa chon của nhiều người.


[Image: 100_imgres_9.jpg]
Cáp quang viettel được người việt nam đánh giá là một trang những sản phẩm tốt nhất - giá rẻ - chất lượng mà Viettel đem lại cho người tiêu dùng với dịch vụ khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng tiên tiến khác như Video conference, Camera quan sát, truyền hình Internet viettel… mà không phải lo lắng về đường truyền bị gián đoạn.


Khái niệm cáp quang :

- Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu Internet viettel. Cáp quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa. Không giống như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, cáp quang ít bị nhiễu, tốc độ cao (đây là tốc độ truyền dữ liệu, phân biệt với tốc độ tín hiệu) và truyền xa hơn cáp đồng.
Ưu điểm:

[Image: bullet_red_big.jpg] Mỏng hơn -được thiết kế có đường kính nhỏ hơn cáp đồng.
[Image: bullet_red_big.jpg] Dung lượng tải cao hơn - Bởi vì sợi quang mỏng hơn cáp đồng, nhiều sợi quang có thể được bó vào với đường kính đã cho hơn cáp đồng. Điều này cho phép nhiều kênh đi quacáp của bạn.
[Image: bullet_red_big.jpg] Suy giảm tín hiệu ít - Tín hiệu bị mất trong cáp quang viettel ít hơn trong cáp đồng.
[Image: bullet_red_big.jpg] Tín hiệu ánh sáng - Không giống tín hiệu điện trongcáp đồng, tín hiệu ánh sáng từ sợi quang không bị nhiễu với những sợi khác trong cùng cáp. Điều này làm cho chất lượng tín hiệu tốt hơn.
[Image: bullet_red_big.jpg] Sử dụng điện nguồn ít hơn - Bởi vì tín hiệu trong cáp quang giảm ít, máy phát có thể sử dụng nguồn thấp hơn thay vì máy phát với điện thế cao được dùng trong cáp đồng.
[Image: bullet_red_big.jpg] Tín hiệu số - Cáp quang lý tưởng thích hợp để tải thông tin dạng số mà đặc biệt hữu dụng trong mạng máy tính.
[Image: bullet_red_big.jpg] Không cháy - Vì không có điện xuyên qua Cáp quang, vì vậy không có nguy cơ hỏa hoạn xảy ra.

Nhược điểm:

[Image: bullet_red_big.jpg] Nối cáp khó khăn, dây cáp dẫn càng thẳng càng tốt.
[Image: bullet_red_big.jpg] Chi phí - Chi phí hàn nối và thiết bị đầu cuối cao hơn so với cáp đồng.
Internet cáp quang (FTTH) có điểm gì nổi bật so với ADSL (cáp đồng)?


Tiêu đề liên quan:


- Chữ ký số giá rẻ
- Bang gia chu ky so
- Chữ ký số giá rẻ
- Viettel Ca.

Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách