Cùng thử nghiệm Zalo cho máy tính Windows mới của VNG  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cùng thử nghiệm Zalo cho máy tính Windows mới của VNG
#1
Người dùng Windows tại Việt Nam đã có thể chat với bạn bè qua Zalo. Phiên bản dành cho hệ điều hành Mac OS và Linux cũng đang được phát triển.

[Image: zalo-cho-may-tinh-1.jpg]

Mới đây, VNG Online đã cung cấp đến người dùng Việt Nam một phiên bản Zalo chạy trên máy tính dùng hệ điều hành Windows. Với phần mềm này, người dùng có thể nhắn tin miễn phí với bạn bè ngay trên PC.

Để tải về Zalo cho PC, bạn có truy cập tại đây. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có phiên bản dành cho Windows (tương thích với XP, Vista, Windows 7 và 8). Phiên bản dành cho Mac OS X và Linux sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Sau khi tải về và cài đặt thành công, người dùng cần vào Zalo trên smartphone, mở mục "kết nối" và chọn quét mã QR trên màn hình máy tính để hoàn tất việc kết nối giữa tài khoản Zalo trên thiết bị di động và tài khoản trên máy tính. Lưu ý, thiết bị di động phải dùng Android 2.0.3 và iOS 4.2 trở lên.

[Image: zalo-cho-may-tinh-2.png]

Hiện tại, người dùng Zalo trên Windows Phone chưa thể kết nối với tài khoản Zalo trên PC. Nhóm phát triển Zalo cho biết Windows Phone sẽ được hỗ trợ trong phiên bản kế tiếp.

Trải nghiệm nhanh cho thấy Zalo trên PC tuy vẫn là bản thử nghiệm nhưng đã có tốc độ kết nối tốt, hoạt động ổn định. Tin nhắn gửi từ máy tính đến điện thoại gần như tức thời. Người dùng cũng có thể tạo chat nhóm không giới hạn, gửi emotion và sticker vui nhộn như trên bản di động.

Nguồn Zing News
  Trả lời
#2
1 số lưu ý khi dùng zalo trên PC http://tai-zalo.quangninhwap.com/zalo-cho-pc-may-tinh
trang wap tải về ứng dụng facebook, Ch Play miễn phí: http://ch-playvn.com/tai-facebook-moi-nhat.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách