Internet Download Manager 6.1 build 10 bản mới cập nhật  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Internet Download Manager 6.1 build 10 bản mới cập nhật
#1
Bạn là người thích xem các bộ phim bom tấn nhưng lại ngại ra ngoài rạp? Hay bạn thích xem phim trên các trang chia sẻ nhưng lại chưa sắp xếp được thời gian ngồi xem? Internet Download Manager (IDM) sẽ hỗ trợ bạn download các bộ phim, video đó về máy mà không mất nhiều thời gian lẫn công sức!

[Image: internet_download_manager.jpg]

Internet Download Manager phiên bản mới nhất - 6.21 build 10 - idm 6.21 build 10 tương thích với Windows 8.1. Ngoài ra, còn sửa lỗi các vấn đề tương thích với các trình duyệt khác nhau như IE11, Mozilla Firefox (bao gồm cả Mozilla Firefox Aurora), Google Chrome. Cải thiện khả năng lưu video từ người dùng web trên các trang chia sẻ video phổ biến như YouTube, Google Video, MySpace TV...

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, tiếp tục và lịch trình tải. Toàn diện lỗi và phục hồi năng lực sẽ khởi động lại bị hỏng hoặc tải bị gián đoạn do mất kết nối, vấn đề về mạng, tắt máy tính, hoặc cúp điện đột xuất. Đơn giản, giao diện người dùng đồ họa làm cho người sử dụng IDM thân thiện và dễ Internet Download Manager có một máy gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các nhà quản lý download khác và các máy gia tốc phân đoạn Tải về Internet Manager tải về tập tin tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download và reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.

Tính năng mới trong phiên bản IDM 6.21 build 10 lần này :

  • Improved "IDM Integration module" Chrome extension


Bạn có thể tải về bản mới nhất của IDM tại đây :

[Image: idm_tmp.jpg]
  Trả lời
#2
không dùng idm download vẫn nhanh mà
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách