Thảo luận về điện thoại Blackview  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thảo luận về điện thoại Blackview
#1
Báo trí và diễn đàn đang rất sôi nổi với mẫu điện thoại của blackview, người thì cho rằng chưa tin tưởng, người thì khá tin vào blackview vì đã có sự xuất hiện ở 12 nước bao gồm cả thị trường khó tính như đông âu.
Về Việt Nam chưa được bao lâu nhưng cũng có bán trên thị trường rồi. Các bác nào mua thì cho vài cái nhận xét hoặc thảo luận cái nhỉ. Bóng bàn để anh em rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi mua điện thoại của hãng này.
  Trả lời
#2
Có tiền thì lên thôi, cái chính bác phải xem anh em thảo luận chứ, còn mấy bài pr thì hãng nào mà chẳng khen mình hay cơ chứ
Cái chính vẫn là tiền trong thời buổi này bác à Smile)
  Trả lời
#3
Đồng quan điểm với thánh đó, lg, ss, bb, nokia đều trả tiền mới lên được báo, mỗi bác táo là không mất tiền thôi, toàn là điểm để so sánh mà
  Trả lời
#4
Kha kha, tin gì lũ báo đó, cái chính là bác tự mò mẫm xem anh em review sao mấy con điện thoại này thôi, cứ ham hố gì mấy cái tin nhảm vậy trời
  Trả lời
#5
Mình cũng theo dõi hãng điện thoại Blackview ngay từ những ngày đầu demo thông tin là sẽ bán 4 model ở Việt Nam. Nhìn chung, theo đánh giá của mình thì đây là những model chào hàng nên chất lượng không thể tệ. Một trong 4 model là Blackview Crown giá còn chưa tới 5 triệu, được đánh giá là một trong những top điện thoại tầm trung hiện nay trên thị trường đó các bác. Còn cụ tý hãng như thế nào trên đất Việt thì các bác nên chú ý đến khâu chăm sóc khách hàng, hậu mãi, vì mấy con Blackview được bán ở Đông Âu rồi mà, điện thoại chỗ nào chẳng giống nhau Big Grin
  Trả lời
#6
Hãng điện thoại nào mới ra cũng phải đầu tư về thương hiêu, thiết nghĩ một thời gian tới là sẽ rõ thôi.
Blackview hướng tới đối tượng phổ thông, chưa có nhiều tiền nhưng vẫn muốn sử dụng điện thoại có cấu hình cao
Mình thì mình vẫn muốn có 1 em :v
  Trả lời
#7
hãng nào cũng có đối tượng KH của nó, bạn bè mình dùng nhiều hãng như fpt, hkphone thấy cũng bình thường mà
Blackview thì nó cũng bán ở nhiều nơi rồi nên cứ yên tâm mà dùng thôi
  Trả lời
#8
Kingkong90 Đã viết:Báo trí và diễn đàn đang rất sôi nổi với mẫu điện thoại của blackview, người thì cho rằng chưa tin tưởng, người thì khá tin vào blackview vì đã có sự xuất hiện ở 12 nước bao gồm cả thị trường khó tính như đông âu.
Về Việt Nam chưa được bao lâu nhưng cũng có bán trên thị trường rồi. Các bác nào mua thì cho vài cái nhận xét hoặc thảo luận cái nhỉ. Bóng bàn để anh em rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi mua điện thoại của hãng này.

Bác ơi thảo luận mà không có hình à? Bác nào cho em cái thông tin cụ thể hơn một chút được không?
  Trả lời
#9
[Image: BlackView-3-f38be.jpg]
Mọi người đang thảo luận về 4 model mới của Blackview dùng để chào hàng ở Việt Nam. Kiểu đang phân vân giữa thương hiệu và chất lượng ý. Cấu hình thì khủng, thiết kế sang trọng và giá thì rẻ, mỗi tội Blackview là thương hiệu mới phân phối ở Việt Nam thôi.
  Trả lời
#10
Nếu đã là chào hàng thì đừng sợ. Vì ai cũng muốn để lại ấn tượng tốt ngay từ lần đầu tiên nên chất lượng chắc chắn sẽ ok.
Nhìn qua thì 4 em này chẳng giống nhau tí nào các bác nhỉ? Không biết "giá rẻ" là giá rẻ đến mức như thế nào?
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách