“Người kế vị Nữ Hoàng Hải Tặc" - Nhanh tay giật iPhone 6  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
“Người kế vị Nữ Hoàng Hải Tặc" - Nhanh tay giật iPhone 6
#1
Thể lệ cuộc thi: http://op.slg.vn/nuhoanghaitac/the_le
Đăng kí tại đây: http://op.slg.vn/nuhoanghaitac/dang_ky

Nhân dịp ra mắt One Piece Online – một webgame dựa trên tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên, SoLoGame tổ chức cuộc thi Cosplay “Người kế vị Nữ Hoàng Hải Tặc”, Nữ Hoàng Hải Tặc vốn là danh hiệu được dành cho Boa Hancock, một Thất Vũ Hải với vẻ quyến rũ vô địch trên khắp các vùng biển. Và người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ trở thành "Người kế vị Nữ Hoàng Hải Tặc" . Qua 03 vòng thi dưới hình thức một cuộc thi Cosplay (đóng vai nhân vật nữ trong One Piece mình yêu thích) qua ảnh, diễn ra từ ngày 22/09/2014 tới hết 15/10/2014, SoLoGame không chỉ muốn tạo ra một sân chơi thú vị cho các Cosers Việt Nam mà còn muốn tìm ra gương mặt đồng hành với tựa game mới này.

[Image: 1477628_1492081041053102_783406027280476...adacc4ec07]


Tuy sử dụng đề tài Cosplay giới hạn trong nhân vật nữ, SoLoGame vẫn khuyến khích những bạn trẻ bất kể giới tính, độ tuổi, đam mê Cosplay nói chung và tựa truyện nói riêng có thể hóa thân vào nhân vật mình yêu thích.

Người thắng cuộc, ngoài giải thưởng với tổng giá trị có thể lên tới 30 triệu đồng còn có cơ hội hợp tác với nhà phát hành, trở thành gương mặt đại diện cho tựa game chuẩn bị ra mắt của SoLoGame.

Nếu bạn là fan của One Piece, bạn đam mê cosplay và muốn hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích, đừng chần chừ gì nữa mà không tham gia sự kiện “Nữ Hoàng Hải Tặc”.

Nắm lấy cơ hội của mình và… tỏa sáng! hãy đăng ký tại đây hoặc xem thể lệ để có thêm thông tin tham gia


[Image: award.jpg]


  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách