Hướng dẫn lựa chọn size giày nam chính xác với đôi chân bạn

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng dẫn lựa chọn size giày nam chính xác với đôi chân bạn
#1
Giày nam là vật bất ly thân đối với mỗi chàng trai, chúng không chỉ là vật dụng cần thiết mà nó còn được coi là phụ kiện thời trang thể hiện được gu thẩm mỹ, cá tính của bản thân các chàng trai. Đặc biệt trong tiết trời se lạnh sắp sang đông thì việc sở hữu những đôi giày nam là một điều thiết yếu mà các chàng cần có. Mỗi cá nhân sẽ có những sở thích, gu thẩm mỹ khác nhau vì vậy việc chọn giày để phù hợp với đôi chân cũng như cá tính của mình thì mỗi chàng trai sẽ có những cách lựa chọn của riêng mình. Nhưng điểm chung của những sự lựa chọn ấy đều là việc tìm ra và sở hữu một đôi giày nam đẹp và khi đi thì mang lại cho các chàng cảm giảm thoải mái và tự tin nhất. Vậy hãy cùng giày nam Xuân Quyết chúng tôi lựa chọn những đôi giày nam đẹp và hợp phong cách với bạn nhất.

Lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đôi giày nam


Để đáp ứng được tiêu chí giày đẹp thì bạn cần lựa chọn cho mình một đôi giày với kiểu dáng, màu sắc và chất liệu mà bạn cảm thấy nó đẹp và hợp với phong cách của bạn. Trước khi lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của đôi giày thì bạn cần xác định mục đích của việc mua đôi giày ấy dùng trong hoàn cảnh nào như đi chơi, thể thao hay làm việc tại công sở. Từ đó bạn sẽ có những lựa chọn mẫu giày lười nam, giày công sở hay giày thể thao cho từng hoàn cảnh cụ thể.

Lựa chọn trang phục kết hợp với đôi giày nam

Bạn cần xác định trang phục sẽ kết hợp với đôi giày sẽ là trang phục như thế nào, thường thì trang phục và giày chỉ nên tạo điểm nhấn cho một trong hai thứ đó để khi chúng ta kết hợp tạo nên được điểm nhấn nhưng lại hài hòa chứ không phải là một sự kệch cỡm không ăn nhập mà cụ thể là giày phải phù hợp với quần của bạn (nên chọn màu giày tối màu hơn màu quần) và nếu bạn sử dụng thắt lưng thì đôi giày ấy cũng cần phải phù hợp với thắt lưng bạn đang dùng. Việc lựa chọn tất chân đi để tương ứng với đôi giày cũng là việc cần thiết, tất thường sẽ là cùng màu với quần hoặc giày nên tránh việc sử dụng màu sắc giữa tất và giày quá tương phản. Tất chân không cần quá cầu kỳ, đơn giản, đi vào thoáng mát, thấm hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái là tốt nhất.

Lựa chọn size giày nam chính xác với đôi chân bạn
Một việc vô cùng quan trọng trong việc chọn giày là phải phù hợp với kích cỡ bàn chân của mình vì chỉ khi lựa chọn một đôi giày vừa vặn với đôi chân của bạn thì bạn mới có thể bước đi một cách thoải mái và tự tin nhất. Vậy việc lựa chọn như thế nào để có được một đôi giày vừa vặn nhất:

- Về thời gian chọn giày: các chàng nên chọn giày vào thời điểm khi chúng ta đã hoạt động, đi lại vì khi đó đôi chân lúc đó đã giãn nở tối đa lúc ấy cỡ chân mới chính xác, mà mục đích việc sử dụng giày là để đi lại vận động, chính vì vậy việc chọn giày khi chúng ta đã đi lại vận động là hợp lý nhất để lựa chọn được một đôi giày vừa vặn và thoải mái nhất.

- Việc mang tất để thử giày cũng là một yếu tố cần thiết vì thường khi đi giày các chàng thường đi tất vì vậy đi tất lúc thử giày cũng là để xác định độ vừa vặn của đôi giày.

- Khi thử giày các chàng nên thử cả đôi và chúng ta nên đi một vòng quanh shop xem đi lại có thoải mái không thì hãy quyết định mua nó.

- Nhưng nếu các bạn không có điều kiện đến tận nơi để thử giày thì các bạn nên cung cấp thông tin về chiều dài, chiều rộng, chiều dài của bàn chân cho shop giày nam để shop xác định được size giày phù hợp với mẫu giày mà bạn đã lựa chọn.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà shop giày nam Hà Nội - giày nam Xuân Quyết chúng tôi đưa ra để các chàng trai có thể lựa chọn cho mình những đôi giày nam vừa đẹp vừa thoải mái, phù hợp với phong cách của mình.

Nguồn: http://giaynamxuanquyet.net/chon-giay-na...h-cua-ban/
Bạn đang tìm mua shop giày nam tại Hà Nội Giày nam Xuân Quyết luôn sưu tầm và sản xuất các mẫu giày lười nam giày tăng chiều cao nam hot nhất
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách