Alive PDF Merger v1.2.0.6 - Nối nhiều tập tin PDF thành 1 tập tin duy nhất

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Alive PDF Merger v1.2.0.6 - Nối nhiều tập tin PDF thành 1 tập tin duy nhất
#1
Alive PDF Merger v1.2.0.6[Image: pdf.jpg]


Alive PDF Merger là một và đơn giản, linh hoạt công cụ PDF kết hợp nhiều file PDF thành một tài liệu PDF duy nhất. Nó cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi các file hình ảnh của bạn vào tài liệu PDF trong chế độ số lượng lớn. Các định dạng hình ảnh sau đây được hỗ trợ: *. JPG, *. GIF, *. BMP. Phần tốt nhất là Alive PDF Merger cung cấp một số kết hợp các phương pháp đặc biệt để bạn lựa chọn và sắp xếp lại các trang để nhập linh hoạt từ các tài liệu gốc. Vì vậy mà bạn có khả năng kết hợp bất kỳ phần nào của các trang từ các file PDF được chọn. Bạn có thể chọn kết hợp tất cả các trang, hoặc chỉ định một loạt trang, bạn cũng có thể trộn lẫn, đảo ngược và lặp lại các trang.
Một tính năng tuyệt vời của PDF Kết hợp là Alive PDF Merger tích hợp với Windows Explorer và cho phép bạn hoàn thành việc hợp nhất với chỉ vài cú click chuột.

Bạn có thể nhấp chuột phải vào tập tin PDF trong Windows Explorer và chọn "Kết hợp với Alive PDF Merger" mục trình đơn. Sau đó chương trình sẽ bắt đầu và các tập tin PDF được chọn sẽ được thêm vào chương trình tự động. Cuối cùng bạn có thể thay đổi phương pháp hợp nhất cho mỗi tài liệu PDF hoặc chỉ cần bấm vào nút "Merge" để hoàn tất việc sáp nhập. Mặt khác, Alive PDF Merger hỗ trợ tính năng kéo và thả, cho phép bạn thêm các tập tin PDF bằng cách kéo và thả.

Alive PDF Merger là một thuận lợi ứng dụng Windows độc lập. Nó có nghĩa là bất kỳ bên thứ ba bổ sung phần mềm bao gồm Adobe Acrobat và Adobe Reader không bắt buộc phải được cài đặt trên máy tính của bạn.

Các tính năng:

Kết hợp các phương pháp đặc biệt
Tính năng tuyệt vời này cho phép bạn sử dụng kết hợp các phương pháp đặc biệt để sắp xếp lại các trang của file PDF. Bạn có thể pha trộn, đảo ngược và lặp lại các trang của tài liệu nguồn.
Chuyển đổi ảnh sang PDF Document
Alive PDF Merger hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến: *. jpg, *. jpeg, *. gif, *. bmp, *. tif, *. png, *. jp2, *. j2k, *. psd, *. pcx, * DCX,. *. DIB, *. RLE, *. TGA, *. PBM, *. PGM, *. PPM, *. ICO, *. PCD, *. WMF, *. EMF, *. CUR. Nó cho phép bạn chuyển đổi các tập tin hình ảnh vào tài liệu ra PDF.
Hỗ trợ mã hóa kết hợp các tài liệu PDF
Sáp nhập của chúng tôi PDF cho phép bạn nhập mật khẩu bảo vệ chủ sở hữu tập tin PDF mà không có mật khẩu. Điều này có nghĩa rằng Alive PDF Merger có thể gỡ bỏ mật khẩu và các thiết lập bảo mật khác của chủ sở hữu mật khẩu bảo vệ file PDF và hợp nhất chúng trực tiếp. Đối với người sử dụng mật khẩu bảo vệ file PDF, Alive sáp nhập PDF cho phép bạn nhập mật khẩu và sau đó hợp nhất chúng. Xin thông báo rằng mật khẩu người dùng sẽ được loại bỏ cũng như trong các tài liệu đầu ra PDF.
Nối, Chèn và xóa trang
Alive PDF Merger có khả năng phụ thêm, thêm, xóa, sắp xếp, sắp xếp lại, tổ chức và quản lý các trang và hình ảnh theo yêu cầu của bạn.
Customize Properties và Bảo mật
Với PDF sáp nhập của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh thuộc tính và các thiết lập mật khẩu người dùng và chủ sở hữu với mã hóa 128 bit mạnh mẽ để bảo vệ các tài liệu PDF của bạn.
Nhấp chuột phải Merge
Bạn không cần phải bắt đầu chương trình Alive PDF sáp nhập. Chỉ cần nhấp chuột phải vào tập tin PDF trong Windows Explorer và chọn "Kết hợp với Alive PDF Merger" mục trình đơn. Chương trình sẽ bắt đầu và các tập tin PDF được chọn sẽ được thêm vào chương trình. Bước cuối cùng bạn phải làm là cilcking "Merge" để kết hợp chúng. Dễ dàng và nhanh chóng!
Hỗ trợ kéo và thả
Để tiện cho bạn, chúng tôi cũng thêm "kéo và thả" hoạt động hỗ trợ trong vụ sáp nhập PDF. Vì vậy, chỉ cần kéo các file PDF và các tập tin hình ảnh từ Windows Explorer vào biểu tượng máy tính để bàn hoặc cửa sổ của Alive PDF sáp nhập.

Yêu cầu hệ thống:
Microsoft Windows 95/98/ME/NT/2000/XP/2003/Vista/7
CPU 366MHz hoặc cao hơn;
64M RAM hoặc RAM biger;
Giới 50M miễn phí HD không gian.


Trang chủ : http://www.alivemedia.net/
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách