Quỳnh Paris góp mặt Tuần lễ thời trang danh tiếng tại Pháp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Quỳnh Paris góp mặt Tuần lễ thời trang danh tiếng tại Pháp
#1
Quỳnh Paris góp mặt Tuần lễ thời trang danh tiếng tại Pháp

[HIDE]Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào đây để biết!
9xlovesexpro thân!![/HIDE]Nữ thiết kế sẽ là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trong “Tuần lễ thời trang Atmosphere’s” tại Paris (Pháp), nơi quy tụ các nhà thiết kế trẻ, tài năng và luôn đi tiên phong về xu hướng trên thế giới. Tại chương trình này, Quỳnh Paris sẽ giới thiệu bộ sưu tập xuân hè mới nhất của mình ở cả 2 hạng mục triển lãm và trình diễn.

[Image: 2_12_1311366507_18_quynh1_36e73.jpg]
NTK Quỳnh Paris

[HIDE]Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào đây để biết!
9xlovesexpro thân!![/HIDE]
Với tên gọi Thiên nhiên mờ ảo, bộ sưu tập mới của Quỳnh Paris được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thế giới kỳ thú và gần gũi nhất với con người. Điểm nổi bật của bộ sưu tập là các sắc màu được chuyển hóa dần từ trong suốt, hồng, tím, đỏ, xanh da trời, xanh lá cây, cam, đen. Bộ sưu tập khai thác phần thân trên, ống tay áo và phần thân dưới. Ống tay vừa theo dạng kimono, vừa không đối xứng ở hai bên - một bên dài một bên ngắn, hoặc hai ống tay ngắn. Phần thân trên áo ôm sát eo trong khi tay áo thì ngắn, để lộ dáng bồng bềnh khi các tay áo không đối xứng. Quần dài và áo váy hầu hết có kiểu dáng bồng bềnh và ôm eo cao, úp mở theo phong cách thời trang thập niên 70.
Về chất liệu, nhà thiết kế Quỳnh Paris đã sử dụng các chất liệu từ truyền thống đến phương Tây hiện đại và cao cấp như lụa, lụa satin, vải lanh siêu nhẹ, vải sa, vải cây cọ, lụa nilon, gazar, vải dệt hoa, gấm thêu kim tuyến với họa tiết hoa Á Châu hoặc đồ họa phong cách nghệ thuật…
“Tôi cảm thấy rất tự hào, vì đây là lần đầu tiên, tôi mang đến Pháp một bộ sưu tập được thực hiện hoàn toàn ở Việt Nam, do chính các thợ may người Việt cắt, ráp”, cô nói.

[Image: 2_12_1311366507_61_quynh2_ef781.jpg]
[HIDE]Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào đây để biết!
9xlovesexpro thân!![/HIDE]
[Image: 2_12_1311366507_83_quynh3_d38cd.jpg]

[Image: 2_12_1311366508_13_quynh4_98528.jpg]

Ngắm Á quân Vietnam’s Next Top Model, Tuyết Lan trong bộ sưu tập “Thiên nhiên mờ ảo” của Quỳnh Paris
Atmosphere’s là chương trình thời trang danh tiếng tầm cỡ quốc tế và bền vững. Nơi đây đã tập hợp, pha trộn giữa những thương hiệu hàng đầu, có phong cách nổi bật và những nhà thiết kế trẻ, tài năng và luôn đi tiên phong trong việc định hướng thời trang của thế giới.
Tuần lễ thời trang này thường thu hút 40% khách quốc tế và 60% là khách từ Pháp. Hơn 1.100 phóng viên, báo đài sẽ góp mặt để đưa tin về chương trình này.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách