Con đường liên thông vào Đại học UTS

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Con đường liên thông vào Đại học UTS
#1
Hơn 90% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chương trình tiền đại học UTS:Insearch đủ điều kiện để vào chương trình cử nhân tại UTS.
UTS:Insearch là một bộ phận của trường đại học Công nghệ Sydney (UTS), chuyên đào tạo các chương trình tiền đại học cho trường. Hơn 90% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chương trình tiền đại học UTS:Insearch đủ điều kiện để vào chương trình cử nhân tại UTS. Các sinh viên cao đẳng tốt nghiệp từ UTS:Insearch được đảm bảo vào Đại học UTS nếu không trượt quá hai môn. Ngoài ra, các chương trình học của UTS:Insearch được xây dựng từ chương trình của UTS với nhiều hỗ trợ hơn. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng từ UTS:Insearch xem như hoàn tất năm thứ nhất đại học tại UTS.
[Image: 13-10-20145-9781-1413185905.png]
Hiện tại, có 2.500 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau chọn UTS:Insearch làm điểm đến học tập. Sĩ số lớp học nhỏ, không quá 20 sinh viên mỗi lớp, do đó tất cả sinh viên đều được hỗ trợ miễn phí các kỹ năng học tập, tư vấn và phụ đạo. Các sinh viên khi theo học sẽ được sử dụng các trang thiết bị đại học như: thư viện, phòng máy tính 24/24, câu lạc bộ thể thao cũng như các cơ hội tham gia vào hơn 150 các hoạt động xã hội và câu lạc bộ tại UTS.
[Image: 13-10-201414-11943089-4481-1413185905.png]
UTS vừa đầu tư hơn một tỷ AUD để phát triển trường. Điều này giúp UTS trở thành trường mũi nhọn, công nghệ cao và là bộ mặt của thành phố Sydney. UTS là một trong top 25 đại học quốc tế hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education. Điều này một phần do trường thiết kế một số chương trình miễn phí nhằm nuôi dưỡng những tài năng, giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Các chương trình và dịch vụ hỗ trợ gồm có: hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp; chương trình nhà lãnh đạo; chương trình hỗ trợ học thuật. UTS và UTS:Insearch hiện đang cung cấp nhiều chương trình học bổng, xem chi tiết tại đây hoặc tại đây.
[Image: 13-10-201438-4177-1413185905.jpeg]
UTS được xếp hạng nhất tại Australia và hạng 20 trên thế giới dành cho các đại học trẻ dưới 50 năm thành lập (theo đánh giá QS năm 2013/2014). Trường hiện xếp trong top 20 các đại học quốc tế tốt nhất thế giới theo Times Higher Education năm 2014; xếp hạng 5 sao trên toàn cầu theo QS Stars Ranking System. Trường còn nằm trong top 100 các đại học thế giới về các ngành kế toán, truyền thông và thông tin liên lạc... cũng như top 150 cho các ngành kinh tế, khoa học máy tính, kệ thống thông tin, kỹ sư xây dựng (theo đánh giá QS Subject Rankings năm 2014).

Năm nay, UTS:Insearch đã trao nhiều giải thưởng cho những sinh viên xuất sắc với tổng trị giá 210.000 AUD. Giải thưởng được trao cho các sinh viên của mỗi khoa vào cuối các học kỳ. Ngoài ra, các sinh viên học tiếng Anh tại Trung tâm ACET và làm hồ sơ tại IDP sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị từ UTS:Insearch. Bạn có thể đăng ký nhận học bổng ACET Advantage (tối đa ba khóa học tại ACET).

UTS:Insearch và trung tâm ACET mong muốn bạn có được cơ hội thành công cao nhất. Kể từ ngày 1/1 năm nay, tất cả các học viên của ACET đăng ký các khóa học chính tại UTS:Insearch (khóa dự bị đại học UTS hoặc cao đẳng liên thông) sẽ được khấu trừ tiền đóng học phí tại ACET vào chi phí theo học tại UTS:Insearch. Điều đó có nghĩa là số tiền bạn đầu tư vào việc học Anh ngữ tại ACET hiện có thể được sử dụng để giúp tài trợ cho chi phí học tập cấp độ đại học của bạn.

Nếu bạn học một học kỳ tại ACET, bạn sẽ nhận đượ chọc bổng 1.000 AUD khi theo học tại UTS:Insearch. Nếu bạn học hai học kỳ tại ACET, bạn sẽ nhận được học bổng 2.000 AUD khi theo học tại UTS:Insearch. Nếu bạn học ba học kỳ tại ACET, bạn sẽ nhận được học bổng 3.000 AUD khi theo học tại UTS:Insearch.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia. Tổ chức này đã hoạt động hơn 45 năm tại Australia và gần 20 năm tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.

Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới. Tỷ lệ xin visa du học thành công tại IDP đạt trên 95%. IDP có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế, giúp sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau du học. Sứ mệnh của tổ chức là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học.

IDP còn là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET... ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách