Yêu râu xanh giết 11 phụ nữ tại nhà

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Yêu râu xanh giết 11 phụ nữ tại nhà
#1
Yêu râu xanh giết 11 phụ nữ tại nhà

[HIDE]
[B][B][B][B]Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào
đây để biết!][/B][/B]
[B][B]9xlovesexpro thân!! [/B][/B]
[/HIDE][/B]
[/B]


Một tên tội phạm tình dục đã giết chết 11 phụ nữ tại nhà của hắn ở Clevelandthuộc bang Ohio, Mỹ, và sống chung với xác các nạn nhân suốt một thời gian dài.
[Image: 4_8_1311467411_83_20110723160544_sowell.jpg] Anthony Sowell đang phải đối mặt với án tử hình. (Ảnh: AP)
[HIDE]
[B][B][B]Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào
đây để biết!][/B][/B]
[B][B]9xlovesexpro thân!! [/B][/B]
[/HIDE][/B]


Anthony Sowell bị tòa tuyên tội giết người nghiêmtrọng, bắt cóc, giả mạo bằng chứng và lạm dụng thi thể của một trong số 11 phụnữ bị hắn giết chết.

Cựu quân nhân Mỹ 51 tuổi này có thể sẽ phải lĩnh án tử hình.Xác các nạn nhân đã được tìm thấy sau khi cảnhsát tới bắt Sowell hồi tháng 10/2009 vì cáo buộc tấn công tình dục. Hắn gần nhưkhông thể hiện cảm xúc gì vào ngày 22/7 khi ban hội thẩm ra phán quyết hắn phạm82 điểm tội danh sau hơn 15 giờ hội ý.

Tại tòa, bên công tố nói rằng thi thể của 8 phụ nữ đã bị bỏ vào trong các túirác rồi bị vứt quanh nhà Sowell. Gần như tất cả đều bị bóp cổ và lột truồng từthắt lưng xuống.

Lực lượng cảnh sát Cleveland bị cáo buộc không điều tra đến nơi đến chốn khi cácnạn nhân lần lượt biến mất năm 2007 vì hầu hết đều là những con nghiện ma túynặng.

Trong phiên xử, một số phụ nữ đã đứng ra làm chứng về các vụ tấn công củaSowell, kẻ từng bị kết án mưu toan hiếp dâm năm 1989. Một nhân chứng khai trướctòa rằng cô bị Sowell cưỡng bức và đã tận mắt nhìn thấy một thi thể không đầutrong nhà hắn.

Sowell sẽ bị kết án vào ngày 1/8.

Trước khi các thi thể được tìm thấy, nhiều hàng xóm của Sowell tưởng mùi khóchịu bốc ra từ cửa hiệu xúc xích gần đó. Chủ cửa hiệu đã phải chi tới 20.000 USDvào hệ thống cống nước và các khoản bảo dưỡng khác nhằm loại bỏ mùi thối.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách