Hướng dẫn bạn phân biệt giày da thật và giả da  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng dẫn bạn phân biệt giày da thật và giả da
#1
Thế giới giày da nam hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú về thể loại, chất liệu và mẫu mã. Đây là một tín hiệu tốt để cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ngày càng có nhiều cơ hội để lựa chọn và sở hữu cho mình những loại giày đẹp, phong cách. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều shop giày nam mà không phải tất cả đều đảm bảo đúng chất lượng giày như đã quảng cáo.

Với tiêu chí 100% da thật với giá thành hợp lý shop giày nam Hà Nội - Giày nam Xuân Quyết hướng dẫn nhận biết da thật và da giả giúp các bạn có thể lựa chọn được những đôi giày chất lượng.

Da thật thô ráp, đường vân tự nhiên

Để phân biệt, chúng ta cần quan sát thật kỹ, da thật thường thô ráp, đường vân của da rất tự nhiên, thường có bề mặt lồi lõm không bóng bẩy như da giả và khi kéo ít bị giãn. Da thật thì thường bền hơn , mới dùng thì cứng nhưng càng dùng càng mềm còn da giả sau khi dùng một thời gian sẽ bị khô và rạn nứt. Da thật để một thời gian lâu thì sẽ có thể bị xỉn màu.


>>Xem thêm: Giày lười nam

Da thật không sợ thử lửa

Khi có những yếu tố tác động như lửa, hoặc dùng kéo để cắt sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với da thật và da giả. Nếu lấy lửa đốt hơi lâu một chút, đối với da thật thì sẽ bị cháy xém nhưng không bị co rút, có mùi khét còn đối với da giả sẽ bị biến dạng và chảy nhựa nhão nhét hoặc vón cục lại. Nếu dùng kéo cắt thì đối với da thật rất khó cắt, cần phải dùng lực mạnh và tạo cho ta cảm giác đau tay còn da giả sẽ cắt rất dễ dàng. Sản phẩm da thật thường không cần dùng bằng keo và dùng bằng chỉ để may nếu cần thiết còn da giả sẽ thường dùng keo để dán mới có thể dính.

Da thật hút ẩm tốt, có mùi đặc trưng

Về khả năng hút ẩm, với da thật khi chúng ta nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt sản phẩm sẽ thấy vệt nước lan rộng và thấm vào da như vậy da thật có hấp thu độ ẩm nhưng đối với da giả thì sẽ không hút nước.

Nếu chúng ta dùng mũi để ngửi, da thật thường có mùi ngai ngái mùi đặc trưng của các loại da động vật, còn da giả thì sẽ có mùi của các chất hóa học tổng hợp hoặc mùi ni lông.

Xem thêm: Giày tăng chiều cao

Da thật có độ đàn hồi tốt

Một cách nữa để nhận biết da thật là chúng ta dùng tay để tác động lên bề mặt sản phẩm bằng cách ấn mạnh lên bề mặt sản phẩm da thật sẽ có vết lõm và ngay sau đó với tính đàn hồi của da thật vết lõm ấy sẽ biến mất nhưng đối với da giả thì không vì nó không có tính đàn hồi. Hoặc là chúng ta có thể dùng móng tay vạch một đường trên bề mặt sản phẩm da thật sẽ không bị xước cũng sẽ chỉ lõm xuống và đàn hồi trở lại còn da giả thì không mà còn để lại vết xước.

Trên đây là một số cách mà chúng tôi đưa ra để nhận biết được chất lượng giày da thật và da giả. Với tiêu chí “Danh tiếng cao hơn doanh số” chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt nhu cầu của khách hàng trên từng sản phẩm chính vì vậy luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Đây cũng chính là lý do mà chúng tôi muốn mang tới cho các bạn những kiến thức hữu ích để các bạn có thể lựa chọn cho mình những đôi giày nam đẹp, có chất lượng.
Bạn đang tìm mua shop giày nam tại Hà Nội Giày nam Xuân Quyết luôn sưu tầm và sản xuất các mẫu giày lười nam giày tăng chiều cao nam hot nhất
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách