Điều trị nám cực dễ với Elos

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điều trị nám cực dễ với Elos
#1
>>>>> trị sẹo lõm

Nám da là một lý khá phổ biến thường xảy ra ở nữ giới nhiều hơn nam giới. Nám không gây hại gì đến sức khỏe nhưng là mất đi tính thẩm mỹ, là kẻ thù tàn phá nhang sắc của phái đẹp.

Điều trị nám tận gốc không dễ?

Trị nám tận gốc là điều rất khó đối với nhiều phụ nữ với những phương pháp thông thường. Với phương pháp thông thường có thể trị nám tức thời mà tốn rất nhiều công sức. Có những loại nám nằm sâu dưới lớp biểu bì da chính vì thế loại bỏ nám tận gốc là điều không thể. Để trị nám triệt để cân phải loại bỏ toàn bộ chân nám nằm sau bên trong lớp biểu bì.

Điều trị nám cực dễ với công nghệ Elos

Muốn loại bỏ nám tấn gộc cần phải có sự kết hợp giứa việc loại bỏ vùng da có nám trên từng lớp da, đồng thời ngăn chặn tế bào tạo nên những sắc tố melamin.

Công nghệ Elos giải quyết vấn đề trị nám tận gốc. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, với công nghệ này đưa nhiệt năng vào da hút hết những sắc tố trên da và làm đứt gãy những liên kết melamin. Chính vì có khả năng xuyên thấu như vậy nên loại bỏ nhưng sắc tố melamin ở tân sâu bên trong dưới lớp da biểu bì. Ngoài ra, bạn nên uống thuốc kết hợp để bạn thấy ngay hiệu quả sau lần điều trị đầu tiên.

Ngoài ra, bạn có thể điều trị nám bằng công nghệ laser tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia số 79 Thành Thái, Q.10, Tp. HCM.

Nguồn: điều trị nám tận gốc
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách