Cần tư vấn chọn mua máy giặt tiết kiệm nước  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cần tư vấn chọn mua máy giặt tiết kiệm nước
#1
Mình cần mua một máy giặt nhưng theo kinh nghiệm nhiều người dùng máy giặt thì giặt bằng máy khá hao nước, và không có hiệu quả giặt cao. Gia đình tôi thì bận cả vợ chồng con cái chẳng có thời gian nhiều nên cũng muốn sắm một máy. Ai có kinh nghiệm mua máy giặt thì chỉ giúp tôi loại nào tiết kiệm nước với.
  Trả lời
#2
Bị hao nước cũng do nhiều lý do lắm anh ơi, nhiều khi mình sử dụng sai hướng dẫn cũng hao nước lắm. Cơ mà anh muốn mua một máy giặt không hao nước thì chắc nên cân nhắc lựa chọn loại máy giặt cửa trước có vẻ đắt tiền hơn nhưng em nghe nói loại cửa trước này tiết kiệm điện, nước hơn loại cửa trên thông thường đó anh.
  Trả lời
#3
Mình thấy máy giặt elec giặt cũng tốt, nhưng về giá cả thì nó đắt hơn so với mặt bằng chung rất nhiều
  Trả lời
#4
Em thấy nhà người quen có sử dụng một máy giặt cửa trước của hãng LG cũng ngon lắm. Đánh giá tốt lắm, giặt sạch mà điện nước không có hao nhiều.
  Trả lời
#5
Muốn mua máy giặc để sài bền lâu hư thì nên mua máy giặc sanyo, còn mua máy giặc để tiết kiệm điện và nươc thì tốt nhất nên mua máy giặc LG chạy đông có inverter
  Trả lời
#6
À cái lồng ngang của elec có rung đập gì mạnh ko các bác?
  Trả lời
#7
Nhà em có con pana chạy rung ầm ầm, lg nhà đứa bạn thì đỡ rung hơn tí, còn elec thì em chưa dùng bao giờ hết ^^ @@
  Trả lời
#8
Mấy model mới ra của LG trong năm nay mình thấy có công nghệ inverter DD, dẫn động trực tiếp từ động cơ vào thùng giặt, tiết kiệm điện năng, giảm hư hao chi tiết. Bạn mình mới mua trong chương trình "Ngày hội điện gia dụng" này.
  Trả lời
#9
theo các bác thì máy cửa trước với máy cửa trên cái nào giặt sạch hơn, cái nào tiết kiệm nước hơn?
  Trả lời
#10
Máy cửa trước tốn ít nước hơn loại máy cửa trên thường thấy tới 50% đó, giặt cũng sạch hơn nữa vì máy này có lồng giặt ngang giặt đảo xoay nhiều chiều, áo giặt xong cũng không bị xoắn mạnh như giặt trong máy giặt cửa trên.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách