Chọn quà tặng 20 - 11 gì cho cô giáo tuổi trung niên  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chọn quà tặng 20 - 11 gì cho cô giáo tuổi trung niên
#1
Chọn quà tặng ngày 20 /11 cho cô giáo tuổi trung niên không phải là điều dễ dàng. Do khoảng cách tuổi tác và suy nghĩ khác nhau nên khiến nhiều người bối rối chọn quà sao cho ý nghĩa mà lại hợp lòng cô.

Đây là ngày để học trò thể hiện tấm lòng tri ân với cô giáo người đã đưa bao lớp học trò cập bến bờ của tri thức. Quà không phải là vấn đề cốt lõi nhưng nó cũng rất quan trọng để gửi gắm tình cảm. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn chọn lựa quà 20 - 11 ý nghĩa nhất cho cô giáo tuổi trung niên.

1. Khăn

Cũng giống như bao người khác, cô giáo ở độ tuổi này vẫn cần khăn để giữ ấm cơ thể. Những chiếc khăn được làm từ lụa với màu sắc thanh nhã và hoa văn đơn giản, sang trọng là quà tặng rất phù hợp với nghề giáo và độ tuổi của cô.

Có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn từ khăn lụa vuông nhỏ đến khăn dài quàng được nhiều vòng. Tùy vào dáng người cao thâp của cô giáo để chọn độ dài và kiểu sao cho phù hợp nhất.


2. Vải áo dài

Áo dài là trang phục truyền thống gắn liền với chiều dài văn hóa, lịch sử của đất nước ta. Những dịp quan trọng thay vì chọn những trang phục lướt thướt nặng nề thì hầu hết mọi người đều chọn áo dài đằm thắm, dịu dàng.

Những chiếc áo dài cũng rất phổ biến ở trường học, là đồng phục của các nữ sinh và là trang phục đứng lớp của cô giáo tại nhiều ngôi trường. Những người ở độ tuổi trung niên lại càng yêu thích áo dài hơn hẳn. Chọn một mảnh vải may áo dài cho cô giáo ở độ tuổi trung niên là món quà tặng ý nghĩa mà cô nào cũng phải thích.

Lưu ý trước khi chọn vải nên tìm hiểu màu sắc mà cô yêu thích và vóc dáng để chọn được mảnh vải đẹp nhất và may đủ một chiếc áo dài thướt tha.


3. Sách

Sách là món quà tri thức mà ai khi được tặng cũng cảm nhận được tình cảm ẩn chứa trong đó. Bất cứ lúc nào, khi nào thì con người cũng cần bổ sung thêm kiến thức vì là người reo những mầm kiến thức cho thế hệ đời sau nên món quà này rất phù hợp với nghề giáo.

Tuy nhiên không thể chọn bừa được, chọn những quyển sách hay về kiến thức hay nói về tâm hồn, cuộc sống,...


4. Giỏ hoa quả

[Image: qua-tang-cho-co-ngay-20-11-5.jpg]

Hoa quả là một thực phẩm quan trọng trong cuộc sống, trước nay người ta chỉ dùng nó để đi thăm hỏi hay biếu chứ ít ai dùng nó làm quà để tặng cô giáo.

Nhưng với sự sáng tạo của những người gói ngoài quả ra bạn còn nhìn thấy sắc tươi mới, chúm chím của những đóa hoa đang khoe sắc. Món quà này tuy không sang trọng hay có giá trị vật chất cao nhưng lại mag giá trị tinh thần và tình cảm lớn.


5. Giày

Không phải là những đôi giày cao gót chông chênh như những cô giáo trẻ. Những cô giáo lớn tuổi xương cốt đang yếu dần, nghề nhà giáo thường phải đứng lâu dễ dẫn đến bệnh thoái hóa xương khớp. Nên những đôi giày đế thấp là phù hợp nhất.

Màu sắc nhã nhặn, kiểu dáng đơn giản và quan trọng nhất phải thật êm ái để dù đứng lâu trên bục dáng mà cô không có cảm giác khó chịu.


6. Đồng hồ

Việc quản lý quỹ thời gian rất quan trọng đặc biệt đối với nhà giáo. Bạn cũng có thể chọn mộ chiếc đồng hồ đơn giản để làm quà tặng dành cho cô.

Không theo xu hướng hay phong cách như các cô giáo trẻ. Ở tuổi trung niên các cô giáo thường thích sự đơn giản, thanh lịch vì thế hãy thật khéo léo khi chọn quà để hợp với túi tiền mà khiến cô ưng ý nhất nhé.

Chúc bạn luôn học giỏi và được thầy yêu bạn mến.

>>> Xem thêm: Chọn quà tặng 20 - 11 cho cô giáo
  Trả lời
#2
Tặng hoa là thấy ý nghĩa rồi đó bạn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách