Range Rover chuẩn bị ra mắt Evoque Cabriolet  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Range Rover chuẩn bị ra mắt Evoque Cabriolet
#1
Range Rover chuẩn bị ra mắt Evoque Cabriolet


Phiên bản đột phá của Range Rover Evoque sẽ được bổ sung vào gia đình SUV nổi tiếng.

Một đại diện của Range Rover khẳng định: "Evoque mui xếp không phải là một ý tưởng điên rồ. Chúng tôi có rất nhiều dự định cho chiếc xe này".
Evoque ba cửa là mẫu thiết kế coupe đầu tiên của Land Rover và được cho là hoàn hảo nếu có thêm chiếc mui mềm có thể xếp gọn.
[Image: 1_36_1311933968_4_Range-Rover-Evoque-1.jpg] Mẫu thiết kế của chiếc SUV mới hiệu Range Rover. Đầu năm nay, nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản, Nissan, đã giới thiệu phiên bản mui trần hai cửa của mẫu SUV Murano với cả thế giới. Giá bán tại thị trường Mỹ sẽ từ 46.390 USD. Xe trang bị hệ dẫn động 4 bánh, đủ không gian cho 4 người lớn, chỗ để đồ cho túi golf hoặc hành lý (ngay cả khi hạ mui) và nội thất khá cao cấp,
Còn SUV mui trần của Range Rover cũng được hướng tới thị trường Mỹ. Land Rover cho biết, từ tháng 9, phiên bản 3 cửa và 5 cửa sẽ được bán ra. Và phiên bản cabriolet (mui trần) sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chọn nếu được đưa vào sản xuất.
Một phiên bản đặc biệt độc đáo của Evoque, với nội thất có sự tham gia thiết kế của Victoria Beckham, cũng được xác nhận là sẽ có mặt từ đầu năm sau.
  Trả lời
#2
Xấu vãi đái @@
  Trả lời
#3
Nhìn có vẽ không được sang trọng lắm
  Trả lời
#4
CÔNG TY CAMERA126 XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh - an toàn là cần thiết công ty CAMERA126 chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp lắp đặt hệ thống an ninh tốt nhất

Hệ thống camera quan sát
+ Hệ thống báo trộm, báo động, chống đột nhập.
+ Hệ thống báo cháy tự động.
+ TỔng đài điện thoại.
+ Chuông cửa màng hình - Bộ đàm - Vi Tính.
+ Hệ thống chống sét, hệ thống âm thanh.
+ Đầu thu KTS.
Về đội ngũ nhân sự
Đội ngũ nhân viên gồm nhiều kỹ sư, chuyên viên và quản lý công ty luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và luôn luôn cập nhật thường xuyên, chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.
Công Ty chúng tôi luôn lắng nghe và sự góp ý của Quý Khách Hàng để ngày một trưởng thành hơn, Để chúng tôi sẳn sàng phục vụ Quý Khách Hàng được tốt hơn.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty Camera216
Địa chỉ : 448/42/18 Huỳnh thiện lộc quận tân phú tphcm
Holine : 0962.36.93.36
mail : lapcameravietnam@gmail.com
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách