Bentley thử nghiệm động cơ V8 mới  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bentley thử nghiệm động cơ V8 mới
#1
Bentley thử nghiệm động cơ V8 mới


Mẫu Continental GTC thế hệ mới xuất hiện trong lần thử nghiệm động cơ tăng áp V8 4.0. Xe được bán trên thị trường vào đầu năm sau.

Hai phiên bản động cơ sẽ được sản xuất và bán trong năm sau gồm động cơ turbo công suất 415 mã lực và động cơ turbo-kép công suất 555 mã lực. Chưa rõ động cơ V8 được thử nghiệm là phiên bản động cơ nào, nhưng vẫn cho thấy một điều là sức mạnh của nó hoàn toàn mới.
[Image: 1_36_1311921471_59_Bentley-ContinentalGTC-4.jpg] Mẫu Bentley với phiên bản động cơ mới trên đường thử. Động cơ mới sẽ mang lại nhiều tính năng và khả năng hỗ trợ lái cho dòng Continental. Hộp số thể thao 7 cấp cùng hệ thống ly hợp kép. Bentley đã thiết kế lại khoang động cơ để phù hợp hơn với hệ thống ly hợp kép, được đồng phát triển với Audi S6 và RS6.
Phiên bản Audi S6 sử dụng động cơ V8 turbo công suất 440 mã lực, RS6 turbo-kép gần bằng công suất 555 mã lực của Bentley.
Bentley dự kiến cũng sẽ trình làng mẫu GTC mới, nhưng động cơ được giữ lại để ra mắt vào năm sau, có thể ở Detroit hay Geneva. Mỹ là thị trường quan trọng của các phiên bản Continental, nơi mà động cơ V8 luôn được chào đón nồng nhiệt.
GTC mới được phát triển dựa trên phiên bản Coupe GT mới nhất của hãng, với thiết kế sắc nét hơn và tăng khả năng điều khiển xe mà không làm mất đi sự thoải mái và sang trọng mà chủ sở hữu những chiếc Bentley mong đợi.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách