Máy lạnh hãng nào tốt nhất?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Máy lạnh hãng nào tốt nhất?
#1
Hiện tại thì máy lạnh hãng nào tốt nhất vậy các thím? Em đang tìm hiểu để bảo ông bà già lắp một cái vào phòng Smile)
  Trả lời
#2
Hãng nào cũng có cái ưu điểm nhược điểm hết chú ạ. Như nhà anh cũng mới lắp vài cái cho nhà mới dùng luôn 1 lô máy lạnh của LG. Giá hợp lý mà xài ổn lắm. Chú tham khảo thử xem. Mà cũng đừng tham hàng Trung Quốc rẻ lại rước cục tức vào thân nhé!
  Trả lời
#3
bác cứ nói thế Smile hàng Trung Quốc thì Trung Quốc chứ cũng có một số hãng có tiếng dùng cũng được mà. Nhưng không liên quan, em dùng hàng Hàn Quốc Smile)
  Trả lời
#4
Tôi có đọc bài báo so sánh các hãng thì thấy hãng nào cũng có cái hay cái dở riêng, tốt nhất là nên tìm hiểu bạn bè nào đã dùng rồi hỏi cụ thể luôn.
  Trả lời
#5
Em đang dùng LG đây, cũng đọc bài báo so sánh đó luôn mà thấy nó sai hoàn toàn. Báo nói LG chạy ồn Smile em thấy buồn cười vì lúc đầu đi mua có lo lắng sợ nó la cả đêm nhưng chẳng có gì gọi là ồn cả. Máy chạy êm ru mà còn dễ chịu nữa là khác.
  Trả lời
#6
Tôi cũng thấy vậy, máy LG chạy êm làm gì mà ồn như trong báo nói. Với giá cả của máy lạnh LG khá tốt, thương hiệu nổi tiếng nhưng không quá mắc, kiểu dáng đẹp không thô như một số máy của Nhật Bản, điều này là thật đấy, vì em không thích kiểu thiết kế quá góc cạnh.
  Trả lời
#7
Máy lạnh hãng nào tốt nhất thì khó trả lời lắm. Chỉ theo kinh nghiệm của người dùng thì tôi thấy LG khá được về mặt giá cả, kiểu dáng, chất lượng. Các hãng Nhật thì chất lượng tốt, nhưng giá quá chát, còn hãng nội địa giá rẻ nhưng công nghệ hơi yếu nên tuổi thọ không được nhiều.
  Trả lời
#8
e sử dụng qua LG, Panasonic và Daikin thì thấy Daikin là tốt nhất
  Trả lời
#9
Mấy năm gần đây hãng nào cũng tung ra sản phẩm có công nghệ Inverter hết, nên hỏi điều hòa inverter hãng nào tốt thì hơi khó trả lời. Theo tui thì cứ thấy hãng nào uy tín nhất từ trước giờ, mua sản phẩm có Inverter của hãng đó thì OK thôi.
  Trả lời
#10
Mình thấy điều hòa inverter LG dùng rất tốt và tiết kiệm điện nữa ahm
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách