Ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty Nam Hải  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty Nam Hải
#1
Với công việc áp lực của mỗi nhân viên văn phòng, bạn có thể thấy được sự thỏa mái khi bước vào căn phòng được thiết kế nội thất một cách hết sức ấn tượng. Bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế khi kết hợp hài hòa giữa sắc xanh của thiên nhiên để xóa tan không khí áp lực của công việc.
Sau đây, mọi người hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng bởi phong cách thiết kế nội thất văn phòng vô cùng tinh tế tại công ty RuLo Nam Hải – Gia Lâm
[Image: 1.jpeg]
[Image: 2.jpeg]

Bên trong là phòng chờ giành cho khách hàng được thiết kế khá ấn tượng, bạn có thể thấy cách bố trí hết sức khéo léo khi mỗi bàn ngồi được tách thành các khu riêng để khách hàng có thể cảm nhận sự thoải mái trong thời gian chờ đợi nhân viên của công ty. Ngoài ra, các kiến trúc sư công ty thiết kế nội thất MoreHome đã khéo léo tô thêm sắc xanh của thiên nhiên cùng không gian tươi đẹp khi có những hình ảnh đồng quê như con cò, cây tre, thác nước được đặt trung tâm căn phòng sẽ tạo ấn tượng rất thú vị với khách hàng.
[Image: 7.jpeg]
[Image: 4.jpeg]
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác như thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư được công ty thiết kế hết sức chuyên nghiệp.
Nguồn: http://thietkenoithat.com.vn/thietke/263...a-lam.aspx
  Trả lời
#2
đẹp quá ..phong cách rất hiện đại và sang trọng
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách