Hướng dẫn trẻ học tiếng anh lớp 2

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng dẫn trẻ học tiếng anh lớp 2
#1
Sau đây trung tâm tiếng anh trẻ em ECE xin giới thiệu về cách học tiếng anh lớp 2 đơn giản và hiệu quả
[Image: hoc-tieng-anh-bang-hinh-anh6351018503951...00x350.jpg]
1. Nghe nhạc, nghe các mẩu chuyện tiếng anh
Ta nên cho trẻ nghe nhạc , nghe những mẫu chuyện mà trẻ thích bằng tiếng anh vì khi như dậy trẻ sẽ tiếp thu và nhớ rất lâu, khi bạn cho trẻ nghe như vậy nó vừa tăng vốn từ vựng của trẻ vừa tăng khả năng nghe và hiểu tiếng anh của trẻ rất nhanh.Đây còn là phương pháp tiết kiện thòi gian giúp trẻ vừa giải trí vừa học.

2. Tập nói, đọc tiếng anh
Sau khi đã cho trẻ nghe và tăng vốn từ vựng thì ta nên cho trẻ bắt đầu tập đọc và giao tiếp thực tế, đây có thể nói là quá trình quan trọng nhất đối với môn tiếng anh vì vậy các bậc phụ huynh nên nhớ và chú trong cho trẻ học tốt quá trình này.
3. Tập viết, chơi trò chơi với tiếng anh
Khi bé học tiếng anh lớp 2 thì bé cũng đã trãi qua ít nhất 1 năm học tiếng anh vì vây trẻ cung 4 đã biết tiếng anh căn bản về bảng chữ cái, số đếm . Khi học tiếng anh lớp 2 ta nên cho trẻ bắt đầu viết những từ dài hơn , và bắt đầu cho trẻ viết thành câu ..

Trả lời
#2
Theo mình thấy bé 6-7 tuổi là đúng độ tuổi bắt đầu cho việc học Tiếng Anh,nên  mình  tìm nhưng nơi có mở lớp cho các bé đúng độ tuổi học cùng nhau để cùng nhau tiến bộ cho cháu mình học,được bạn bè giới thiệu  bên trung tâm ICES dạy cho các bé từ 6 tuổi đó bạn, cháu mình học ở đây từ hồi 6  tuổi, lớp học không quá đông chỉ 8-15 bé thôi, giáo trình cũng rất hay, cập nhật liên tục và có giáo viên nước ngoài dạy luôn. Bạn  nào thử cho con bạn qua đó xem. Sđt 0913.335.203 là số bên ICES
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách