Nguyên nhân nám da
Trong thời gian mang thai, cơ thể phụ nữ có nhiều biến đổi, rối loạn ở các cơ quan nội tạng như: da, đường tiêu hóa, tĩnh mạch, thần kinh, trong đó biến đổi về nội tiết thường gây nhiều phiền muộn cho bà bầu, bởi nó để lại những hậu quả lâu dài trên làn da. Phần lớn, khi mang thai, da của phụ nữ trở nên xỉn màu, lỗ chân lông to, vùng chữ T bóng nhờn, môi thâm, vùng da ở gò má xuất hiện các vết nám... Cách
trị nám da cho bà bầu dưới đây sẽ giúp các bạn
1. Quả Kiwi
Kiwi là một loại quả có hàm lượng chất chống ô-xy hóa cao lại giàu dinh dưỡng như vitamin C, vitamin B và vitamin D, chất xơ tự nhiên, canxi , phốt pho, kali , các nguyên tố vi lượng và khoáng chất. Vitamin C trong Kiwi có tác dụng tốt trong việc tái tạo tế bào da và phòng ngừa các nếp nhăn, giảm quá trình lão hóa của da, ngăn các sắc tố có hại và giúp da trắng sáng nó còn để chế tạo
thuoc chua nam da.
2. Cà chua
Đây là loại quả có công hiệu trừ nám tốt, vitamin C trong cà chua giúp hạn chế việc hình thành các sắc tố gây đen da, ăn cà chua giúp ngăn ngừa sự sự lão hóa da. Một cốc nước ép cà chua mỗi ngày pha thêm chút dầu gan cá sẽ khiến cho da của chị em trở nên sáng hồng, hoặc dùng cà chua đắp mặt nạ trong khoảng 15 đến 20 phút cũng có công hiệu trị nám hiệu quả.
Bà bầu nên chọn các làm đẹp từ thiên nhiên.
3. Chanh
Chanh có khả năng chống ô-xy hóa cao với hàm lượng axít citric cao, giúp ngăn ngừa các sắc tố làm sạm da, giúp làm sạch da và tẩy những tế bào chết, đồng thời triệt bỏ được những vết nám. Ngoài ra tắm chanh hàng ngày còn mang lại cho chị em một làn da mịn màng và mềm mại.
>>
thuốc trị nám da