Cánh gà xốt cay kiểu Hàn
[HIDE]
Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào đây để biết!
9xlovesexpro thân!![/HIDE]
1. Nguyên liệu
- 6 cánh gà, rửa sạch và làm khô
- 3 muỗng cà phê ớt cay
- 1 muỗng canh nước tương
- 2 muỗng cà phê rượu trắng dùng nấu ăn
- 1 muỗng cà phê gừng
- 1 muỗng cà phê tỏi nghiền
- ½ muỗng cà phê muối
- 1 nhúm đường
[HIDE]
Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào đây để biết!
9xlovesexpro thân!![/HIDE]
Làm nước xốt:
- 1 muỗng canh dầu mè
- 3 muỗng canh nước kim chi
- ½ chén nước
- Rau xanh để trang trí, rau húng quế là ổn
2.
Chế biến
- Cắt 1 khe ở giữa mỗi cánh gà bằng dao nhọn sắc.
- Trộn tất cả các thành phần cùng với cánh gà và ướp trong vòng 30 phút.
- Cho chảo lên bếp, đun nóng, cho dầu mè vào, chiên cánh gà cho đến khi vàng đều cả hai mặt.
- Thêm vào nước ướp gà, nước kim chi và nước. Nấu trên lửa nhỏ, đậy nắp cho đến khi gà chín.
- Nấu thêm thời gian để nước xốt sánh đặc. Khi đã được, chuyển gà vào đĩa và trang trí bằng rau húng quế, ăn khi còn ấm thì ngon hơn.