Hiện nay, tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng cao chính vì thế các đơn vị, cơ quan nhà nước thường xuyên kiểm tra và xử lý các doanh nghiệp không có
Giấy Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm. Theo Nghị định 15/2018/ NĐ-CP có hiệu lực ngày 02/02/2018 quy định những đơn vị đang sản xuất thực phẩm và kinh doanh dịch vụ nhà hàng ăn uống (Mã ngành 5610: Nhà hàng và dịch vụ ăn uống lưu động) bắt buộc phải đăng ký xin
Giấy Phép An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.Việc
đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng là việc vô cùng quan trọng khi quý khách muốn kinh doanh nhà hàng ăn uống? Vì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. Chính vì vậy việc quản lý các nhà hàng để cho đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các bộ các ngành, các cơ quan nhà nước quản lý rất chặt chẽ. An toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành một vấn đề chung của toàn thế giới. Quý khách ngày nay thường quan tâm liệu nhà hàng mà họ đang ăn có tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm hay không
Điều kiện để xin giấy phép ATVSTP cho nhà hàng:
Để được cấp giấy phép ATVS thực phẩm, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải đáp ứng được các điều kiện sau:
- Được thành lập hợp pháp với ngành nghề kinh doanh phù hợp
- Nhà hàng, cơ sở kinh doanh thực phẩm phải đảm bảo điều kiện về trang thiết bị, con người theo pháp luật về kinh doanh ăn uống bao gồm:
+ Có khu nhà bếp, chế biến nấu nướng thực phẩm và khu ăn uống của khách riêng biệt.
+ Mọi nguồn cung cấp thực phẩm phải có xuất xứ cụ thể và an toàn.
+ Cơ sở chế biến, thiết bị dụng cụ phải bảo đảm các yêu cầu vệ sinh theo quy định chung.
+ Nhân viên phục vụ phải được khám sức khỏe, có phân định kỳ ít nhất một năm một lần, có Giấy xác nhận kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo đảm thực hành tốt vệ sinh cá nhân.
+ Phòng ăn, bàn ghế phải được thường xuyên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, có đủ nhà vệ sinh và bồn rửa tay, có tủ lưu mẫu thức ăn 24 giờ.
Đối tượng được cấp Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm khi hoạt động, trừ trường hợp sau:
a) Sản xuất ban đầu nhỏ lẻ;
b) Sản xuất, kinh doanh thực phẩm không có địa điểm cố định;
c) Sơ chế nhỏ lẻ;
d) Kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ;
đ) Kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn;
e) Sản xuất, kinh doanh dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm;
g) Nhà hàng trong khách sạn;
h) Bếp ăn tập thể không có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;
i) Kinh doanh thức ăn đường phố;
Vihabrand đơn vị hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, chúng tôi là dịch vụ làm giấy phép vsattp giá rẻ cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình khác nhau. Với nỗ lực mang lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm của mình
Vậy trên đây là điều kiện xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhà hàng tại TP.Hồ Chí Minh, nếu cần tư vấn thêm, Vui lòng liên hệ công ty Vihaco để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!
[font=arial, helvetica, sans-serif]ĐƠN VỊ DỊCH VỤ ĐẠI DIỆN SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP VIHABRAND CO.,LTD[/font]
“bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng như bảo vệ lợi ích của chính mình”.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi
CÔNG TY TNHH QUẢN TRỊ TÀI SẢN TRÍ TUỆ VIHABRAND
Người đại diện: (Ông) NGUYỄN VIỆT HÀ Chức vụ: Giám đốc
Địa chỉ trụ sở: [font=arial, helvetica, sans-serif]Tầng 5A, Tòa nhà Văn phòng Thủy Lợi 4; 286-288, Nguyễn Xí , Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mã số thuế: 0313625602
Điện thoại: (028) 62758 518 - 0934186339 Email: cskh.vihabrand@gmail.com
Website.https://dangkythuonghieu.org[/font]