Cụ ông 73 tuỏi hãm hiếp bé 7 tuổi
vuthihuong1988 > 01-21-2011, 08:29 AM
Lợi dụng lúc vắng người, cụ ông 73 tuổi đã bế thốc bé gái mới 7 tuổi vào nhà và giở trò đồi bại với cháu                                          
Hiện tại, công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ  An) đã tiến hành khởi tố bị can đối với ông Võ Quang Dũng, 73 tuổi, trú  xóm Trống, xã Nghĩa Thọ, Nghĩa Đàn về tội hiếp dâm trẻ em.
Được  biết, vợ chồng anh Lương Văn T và chị Lê Thị K (người dân tộc thiểu số)  có 3 người con và là hàng xóm của ông Dũng. 2 vợ chồng anh T thường  xuyên đi cày thuê cuốc mướn nên 3 đứa trẻ nhà anh thường xuyên qua nhà  ông Dũng chơi.
Vào sáng ngày 27/12/2010, cũng như mọi ngày, 3 đứa  trẻ nhà anh T là : Lương Thị L. (sinh 2003, đang là học sinh lớp 2);  Lương Thị N. (sinh 2005) và Lương Thị M. (sinh 2009) sang nhà ông Dũng  chơi. Vừa chơi được một lúc thì ông Dũng đã dụ dỗ và đưa cho cháu N. 500  đồng đi mua kẹo, còn cháu M. ông bế ra sân.
Ở trong nhà, ông Dũng  đã lột hết quần áo và giở trò đồi bại với cháu L. Xong việc, ông Dũng  đã dặn cháu L. không được nói với ai.
Vì tuổi còn quá nhỏ nên sau  khi bị ông Dũng hiếp dâm, mặc dù cảm thấy đau bụng và khó chịu trong  người nhưng cháu L. cũng không nói với ai.
Sự việc chỉ được phanh  phui khi bà H. (bà nội của cháu L.) nhận thấy sự bất thường ở cô cháu  gái. Cùng lúc đó, cháu N. kể với bà rằng đã nhìn thấy ông Dũng không mặc  quần áo và nằm đè lên chị L.
Ngay lập tức, bà H. đã gặng hỏi và  L. đã kể lại toàn bộ sự việc. Bà H. đã làm đơn và trình báo chính quyền  địa phương về toàn bộ sự việc.
Tại CQĐT công an xã Nghĩa Đàn, ông Dũng đã khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình với chắu L.
Nguồn: mangthai.vn