1. Giới thiệu khóa học:
» Vớí tốc độ phát triển chóng mặt của hệ thống nhà hàng, khách sạn tại các thành phố như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp luôn tăng mạnh. Nghề bếp đang trở thành một nghề khá nóng trên thị trường việc làm.
» Khóa học nghề Đầu Bếp dành cho những bạn có mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Chương trình học bắt đầu với những kỹ năng làm bếp từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ cần bạn có sự đam mê, và ước mơ đi theo con đường
học nấu ăn chuyên nghiệp,
Quả Táo Vàng sẽ giúp bạn thành công.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
»
Trong chương trình đào tạo nghề bếp dài hạn của Quả Táo Vàng, học viên được học tất cả những kiến thức liên quan đến các món ăn của Việt Nam, món ăn đặc trưng từng vùng, miền;
cách chế biến món ăn Âu, Á, cách làm các loại bánh...
» Cách bảo quản thực phẩm trong mọi điều kiện - đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; cách quản lý trang thiết bị nhà bếp.
» Kỹ năng như sử dụng dao chuyên nghiệp, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị đúng cách, chọn lựa thực phẩm…
» Cách trang trí món ăn, bố trí bàn tiệc, cách giao tiếp với khách hàng
» Đào tạo các kĩ năng để trở thành bếp trưởng:
+
Kỹ năng sáng tạo
+ Kỹ năng quản lý
+ Kỹ năng cá nhân
+ Kỹ năng tổ chức
+ Kỹ năng lập kế hoạch
+ Kỹ năng tài chính
Trong quá trình học, học viên được cọ sát thực tế, được tham gia các chương trình, các sự kiện của
Quả Táo Vàng, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kỹ năng làm việc sau này.
Sau khoá học,
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp cứng tại các nhà hàng, khách sạn
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng, Thầy Hà Hải Đoàn, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Cao Ngọc Đức… đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như
Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...
4. Chứng chỉ:
Học viên học xong sẽ được cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội.
KHÓA HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP
Thời lượng: 6 – 8 tháng (học viên được học 196 món ăn Âu Á và các loại bánh)
Học phí: 15.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h