Công ty Cộng đồng Green Food Hà Nội là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp thực phẩm sạch, truy suất nguồn gốc và được sản xuất theo một quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vậy những thực phẩm tại
Green Food Hà Nội được sản xuất ra sao? Chúng ta hãng cùng nhau khám phá quy trình sản xuất thực phẩm khép kín này nhé.
Quy trình sản xuất sẽ được bắt đầu từ khâu sản xuất thức ăn. Thức ăn cho gia súc, gia cầm hầu hết đều sử dụng từ thức ăn sinh học ủ lên men vi sinh như: ngô, sắn, cám, gạo,đỗ tương…được chế biến, sản xuất và đóng gói trong xưởng, đảm bảo không có bất kỳ chất kích thích, chất tăng trọng, hay chất siêu nạc nào.
Tiếp theo sẽ là khâu chọn giống. Green Food Hà Nội quản lý nghiêm ngặt ngay từ khâu tuyển chọn con giống, con giống ban đầu phải khỏe mạnh, không nhiễm bệnh và được tiêm phòng dịch bệnh đầy đủ.
Gà, lợn sau một thời gian được nuôi lớn tại các trang trại và được đăng ký kiểm dịch sẽ được chuyển trực tiếp tới lò mổ, quy trình giết-mổ được diễn ra trong môi trường sạch sẽ, chuyên nghiệp,
đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Sau đó, được vận chuyển bằng các xe đông lạnh chuyên dụng tới các cửa hàng phân phối thực phẩm của Green Food Hà Nội
Cuối cùng, thực phẩm sẽ được bày bán và bảo quản tại các tủ đông lạnh, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon khi tới tay người tiêu dùng.
Có thể thấy,
quá trình sản xuất thực phẩm tại Green Food Hà Nội được tiến hành hết sức chuyên nghiệp, theo một dây chuyền khép kín. Green Food Hà Nội cam kết đem tới cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch, được truy xuất nguồn gốc với giá cả phải chăng và vì lợi ích người tiêu dùng.
Công ty CP Cộng Đồng Green Food Hà Nội
Địa chỉ : P2003, TC2 Tòa nhà FODACON, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại : (84.4) 63269333 - Fax : (84.4) 62863888
Email:
admin@gfhanoi.com.vn
Website :
http://gfhanoi.com.vn