1. Giới thiệu khóa học nấu ăn:
» Châu Á từ xưa đã là cái nôi của nền ẩm thực phương Đông, đa dạng về món ăn, độc đáo trong cách chế biến, tinh túy trong nghệ thuật sắp đặt, bày biện những món ăn.
» Với những ai muốn trở thành những đầu bếp Á chuyên nghiệp hay đơn giản là yêu thích ẩm thực Á, muốn tự tay mình có thể chế biến và thưởng thức các món ăn Á,
khoá học món Á của Quả Táo Vàng sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ kĩ năng, kiến thức nền tảng để trở thành một đầu bếp Á thực thụ.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
» Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Á
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Á
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Á, tự lên được thực đơn Á
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Á
» Cách chế biến các món ăn Á điển hình
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Á
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
» Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ
» Sau khoá học
Quả Táo Vàng sẽ gửi học viên xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Á có tay nghề cao.
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như
Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Á bao gồm khóa học Á cơ bản và Á nâng cao sẽ được cấp chứng chỉ của
Quả Táo Vàng.
KHÓA HỌC Á CƠ BẢN
Thời lượng: 16 buổi (học 42 món)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học:
Buổi 1:
» Nhận biết gia vị, thực phẩm Á
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng.
Buổi 9:
» Nộm đu đủ bò khô
» Ốc hấp lá gừng
» Cơm rang tôm dứa
Buổi 2:
» Cắt tỉa cơ bản
Buổi 10:
» Nem rau
» Gà xào hành nấm
» Canh chua ngao
Buổi 3:
» Dùng gà kem ngô
» Lợn xào chua ngọt
» Điệp cơ xào lơ xanh
Buổi 11:
» Gỏi bò tái me
» Gà cuộn trứng muối
» Tôm xào bắp non
Buổi 4:
» Súp rau thập cẩm
» Cá kho tộ
» Cơm rang Dương Châu
Buổi 12:
» Ngô chiên
» Bò xào sả ớt
» Mỳ hải sản xào giòn
Buổi 5:
» Lươn xào miến
» Chè hạt sen long nhãn
» Gà chiên vừng sốt cam
Buổi 13:
» Hoành thánh chiên
» Canh thịt nấu chua
» Mực xào ngũ sắc
Buổi 6:
» Canh bóng
» Bò cuốn lá lốt
» Thịt lợn kho dừa
Buổi 14:
» Canh cải thảo giò sống
» Cá xào hành nấm
» Bún bò Nam Bộ
Buổi 7:
» Nộm gà hoa chuối
» Cá sốt ngũ liễu
» Chè nếp cẩm
Buổi 15:
» Mực nhồi thịt sốt me
» Cà tím nồi đất
» Xa lát hoa quả trộn với đường ngũ vị
Buổi 8:
» Súp lươn
» Nem Sài Gòn (Chả giò)
» Gà nấu Cari nước dừa
Buổi 16:
» Tôm bao mía
» Cua rang muối
» Gà xào hạt điều
KHÓA HỌC Á NÂNG CAO I
Thời lượng: 15 buổi (học 42 món)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học