Đậu Hà Lan chứa chất chống oxy hóa, chống viêm và nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C, vitamin E, omega-3 chất béo, kẽm…
Tìm hiểu thêm:
>>>
Biểu hiện của rối loạn cương dương
Ngoài ra, đậu Hà Lan còn chứa phytonutrient giúp ngăn phòng ngừa các hiện tượng sức khỏe. Dưới đây là những lợi ích sức khỏe của đậu Hà Lan, theo boldsky.
Giúp giảm viêm khớp
đối với những người Có bệnh viêm khớp, nếu ăn đậu Hà Lan sẽ giảm đau khớp nhờ đặc tính chống viêm và chống oxy hóa.
Giúp ngăn đề phòng bệnh Alzheimer
Giàu vitamin C, vitamin E, omega-3 chất béo, kẽm…, nhờ vậy mà đậu Hà Lan giúp ngăn phòng ngừa bệnh Alzheimer.
Xương chắc khỏe
Đậu Hà Lan rất giàu vitamin K, canxi và vitamin B cần thiết để có thể giữ cho xương mạnh khỏe . Bổ sung đậu Hà Lan vào chế độ ăn uống giúp ngăn dự phòng loãng xương.
Tăng cường miễn dịch
Đậu Hà Lan rất giàu flavinoid, alpha-carotene và beta-carotene – được biết vào với đặc tính chống oxy hóa, giúp thúc đẩy khả năng miễn bị .
Ngăn ngừa ung thư bao tử
Đậu Hà Lan, đặc biệt là những loại đậu tươi chứa phytonutrient gọi là coumestrol – một trong những thành phần chính giúp ngăn dự phòng ung thư bao tử .
Ngăn đề phòng táo bón
Đậu Hà Lan tươi Có chứa chất xơ giúp giảm bớt nhu động ruột và Do đó ngăn ngừa táo bón.
ngăn chặn tăng cân
Nếu bạn đang tăng cân, hãy bổ sung đậu Hà Lan vào chế độ ăn uống hằng ngày vì nó ít chất béo và calo, đồng thời giàu chất xơ và protein.
SHARE.