[font=Roboto, sans-serif]
[/font]
[font=Roboto, sans-serif]Gần đây, Springbank Distillery đã chia sẻ các tin tức về kế hoạch ngừng sử dụng bao bì bên ngoài cho nhiều sản phẩm. Điều này cũng nhằm đảm bảo vấn đề bảo vệ môi trường. Trong thông báo mới nhất, Ranald Watson, Giám đốc bán hàng và tiếp thị của tập đoàn và Findlay Ross, Giám đốc sản xuất đã có những chia sẻ chính thức xoay quanh vấn đề này.[/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]Thay đổi để bảo vệ môi trường[/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]Trong động thái dẫn đầu ngành, hãng đã công bố một kế hoạch về việc điều chỉnh bao bì và công bố một vài cách để nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường và tình trạng khẩn cấp về khí hậu toàn cầu. Trong tuần vừa qua, các dòng sản phẩm của Springbank Distillery như: Springbank 10, 12 và 15, Longrow Peated và Hazelburn 10yo và sản phẩm Kilkerran Single Malts từ nhà máy Glengyle sẽ được vận chuyển và phân phối trên thị trường mà không có túi bọc bên ngoài như bao bì. [/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif][/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]Trước đây, hãng cũng đã công bố kế hoạch đóng gói lại toàn bộ các dòng sản phẩm của mình trong các hộp các tông cứng. Tuy nhiên, vào các cuộc thảo luận về biến đổi khí hậu, môi trường cùng sự kiện COP26 ở Glasgow năm nay thì hãng đã thực hiện một chiến dịch khác.[/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]Chia sẻ của ông Ranald Watson[/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]Ranald Watson, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của J&A Mitchell & Co Ltd, công ty mẹ của Springbank cho biết: “Mục đích của chúng tôi là giảm tối đa lượng bao bì mà chúng tôi sử dụng từ Springbank, Kilkerran đến William Cadenhead Ltd”. [/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]Ông còn cho biết thêm: “Springbank 10, Kilkerran 12 và các loại rượu whisky khác của chúng tôi giờ đây sẽ xuất hiện 'không có bao bì'. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ khiến chúng tôi trở thành một trong những nhà máy chưng cất đầu tiên trên giới thiệu sản phẩm của mình theo cách đó. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các loại rượu whisky hiếm và độc quyền hơn của chúng tôi để đảm bảo rằng bất kỳ bao bì bên ngoài nào cho những loại rượu đó đều có nguồn gốc thân thiện, có thể và từ các vật liệu bền vững, tái sử dụng có thể tái chế hoặc tái sử dụng. Do bản chất của chuỗi cung ứng, chúng tôi không thể thực hiện tất cả những thay đổi mà chúng tôi muốn ngay lập tức nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện ngay khi có thể tìm thấy và sản xuất nguyên liệu”. [/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif][/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]“Nhà máy chưng cất Springbank đã gắn bó ở Campbeltown trong gần 200 năm và nếu muốn tồn tại ở đây trong hơn 200 năm nữa thì cần phải có một môi trường và một hành tinh đủ tuyệt vời. Chúng tôi tin tưởng rằng những thay đổi sẽ không có tác động tiêu cực đối với những người uống Springbank - Tôi chắc chắn rằng họ sẽ đồng ý rằng những gì bên trong chai có giá trị hơn là những gì chứa chiếc chai đó. "[/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]Chia sẻ của ông Findlay Ross [/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]Tuy nhiên không chỉ việc bao bì đang có sự thay đổi mà hãng cũng đang xem xét các hoạt động sản xuất khác từ góc độ sinh thái. Giám đốc sản xuất Findlay Ross giải thích: “Có một số khía cạnh nhất định trong quá trình sản xuất được coi là bất khả xâm phạm. Những quá trình này đảm bảo chất lượng rượu whisky của mình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thức được rằng nhà máy đang hoạt động trong thế giới hiện đại và chúng tôi cần xem xét đầy đủ các khía cạnh môi trường. Nhà máy sản xuất được xây dựng vào thời điểm khi nước, năng lượng rẻ và sẵn có. Vào thời điểm đó có ít sự quan tâm đến tác động của nhà máy tới các khía cạnh khác. Điều này cũng có nghĩa là khi nhà máy được xây dựng thì chưa bao giờ được thiết kế tới hiệu quả cũng như tác động đến môi trường. Việc cố gắng thay đổi cũng rất khó khăn”. [/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]Ông cũng chia sẻ rằng: “Chúng tôi đang xem xét các lĩnh vực giải quyết để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nổi bật nhất là chúng tôi đã quyết định chuyển dầu diesel đỏ làm nguồn nhiên liệu chính sang LPG hiệu quả hơn và ít ô nhiễm hơn. Gần đây công ty cũng thực hiện nghiên cứu lập bản đồ nước và đang trong quá trình xem xét. Điều này giúp giảm thiểu tiêu thụ nước cho các khu vực không liên quan trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm”. [/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif][/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]“Chúng tôi biết còn cả một chặng đường dài phía trước và một số cơ hội vẫn chưa được chỉ ra một cách đầy đủ. Nhưng chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ góp phần giúp nhà máy Campbeltown có một tương lai bền vững và thế giới cũng trở nên tốt đẹp hơn. Những người thưởng thức rượu whisky của Springbank vẫn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm và chúng tôi sẽ cố gắng để lại những dấu ấn đẹp nhất trong quá trình thay đổi này”. [/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]Vấn đề này được công bố khi khai trương Washback Bar. Tại sự kiện này, hãng rượu đã thông báo rằng sẽ quyên góp 1000 bảng Anh cho 3 trường học tại thị trấn để giúp họ phát triển, mở rộng các dự án thân thiện với môi trường. [/font]
[font=Roboto, sans-serif] [/font]
[font=Roboto, sans-serif]RƯỢU NHẬP KHẨU - Deliver wine to your home
• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 094 669 8008
• Fanpage: www.facebook.com/ruounhapkhauhaohang[/font]