XEM NGAY:
nhượng quyền cafe tại Quảng Ngãi
Nếu trong quá trình pha, không thể pha được số lượng từ 60 đến 70 ly với 1 kg cà phê nguyên chất, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:
- Cà phê mà bạn đang sử dụng có thật sự là cà phê nguyên chất hay không? Hay đó là cà phê đã được tẩm ướp quá nhiều hương liệu. Đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến định lượng cà phê bị thất thoát.
Do đó, để có thể nhận biết cà phê nguyên chất, bạn nên áp dụng mẹo nhỏ sau: Do các loại tạp chất như bột ngô, đậu nành chứa nhiều tinh bột nên khi pha với nước sôi sẽ bết dính và nhanh chóng xẹp xuống. Mặt khác, bột cà phê nguyên chất có nhiều không khí. Khi tiếp xúc với nước sôi thì sẽ khiến cho không khí bên trong giãn nở. Dẫn đến hiện tượng sủi bọt và trào ra. Đây là cách nhận biết cà phê nguyên chất, cà phê sạch chính xác nhất.
XEM
ĐỊNH LƯỢNG CAFE- Định lượng cà phê pha máy không chuẩn là do lượng cà phê bị rơi ra quá nhiều trong quá trình pha. Hoặc có thể do việc điều chỉnh lượng cà phê pha không chuẩn. Nếu bạn kinh doanh cà phê thì nên chú ý đến việc này. Vì điều đó có thể khiến doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng bạn bị ảnh hưởng.
TÌM HIỂU THÊM:
setup quán cafe tại Quảng Ngãi