có số người ham sô cô la thậm chí còn trẻ hơn và ít bị những vấn đề sức khỏe mạn tính hơn so với Xuất hiện số lượng người không ăn sô cô la, theo nghiên cứu.
Tìm hiểu thêm :
>>>
rối loạn dương dương điều trị như thế nào
các tín đồ sô cô la Xuất hiện thêm một tác nhân nhằm mục đích là Có thể biện minh cho thói quen của họ, nhờ đến nghiên cứu mới của Hiệp hội Tim mạch Mỹ.
Theo Cosmopolitan ngày 5.9, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy mối liên quan giữa tiêu thụ sôcôla hằng ngày và sức khỏe tim mạch dựa trên Người bệnh có thể phát hiện vừa qua được diễn tả tại Hội nghị Dịch tễ học – Khoa học bắt mắt sống 2016. Nghiên cứu trên coi xét nhiều thói quen ăn uống và lối sống của hơn 1.100 người lớn tuổi từ 18-69 trong suốt hai năm và xác định rằng tiêu thụ 100 mg sô cô la mỗi ngày tương quan với kháng insulin và gan enzyme thấp hơn.
số người mê say sô cô la thậm chí còn trẻ hơn và ít mắc các tình trạng sức khỏe kinh niên hơn so với số lượng người không ăn sô cô la, theo nghiên cứu.
Nghiên cứu này là nghiên cứu mới nhất chứng minh rằng sô cô la nên được xem là một phần của một chế độ ăn uống lành mạnh. Tháng trước, một nghiên cứu được công bố trên tin báo Ngon mồm kết luận rằng tần số cao ăn kẹo sô cô la dẫn tới chức năng não nhận thức tốt hơn.
Theo trang Delish.com, những tác động tích cực của món tráng mồm được các ý trung nhân thích này giàu chất chống oxy hóa flavanol – loại chất Xuất hiện trong nho, táo và rượu chát đỏ. Và sô cô la đen (chứa trong khoảng 30% đến 70% ca cao) là loại Nhìn thấy chứa nồng độ flavanol cao nhất.
SHARE.