Tinh dầu bưởi là lo
ại tinh d
ầu đ
ược chi
ết xu
ất t
ừ v
ỏ c
ủa qu
ả b
ưởi, ph
ần v
ỏ màu xanh ho
ặc vàng bên ngoài c
ủa nó, tuỳ theo gi
ống mà ph
ần v
ỏ này có th
ể màu xanh, ho
ặc vàng.
Tinh d
ầu b
ưởi có ch
ứa pectin, naringin (m
ột lo
ại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đ
ường ramoza, vitamin A và C,... có th
ể dùng đ
ể kháng khu
ẩn (gi
ảm đ
ộc tr
ực khu
ẩn lao, t
ụ c
ầu vàng, ph
ế c
ầu, có kh
ả năng tiêu di
ệt amip).
Ngoài ra, tinh d
ầu b
ưởi có ch
ứa nhi
ều ch
ất ch
ống oxy hóa và phytochemical giúp ngăn ch
ặn quá trình oxy hóa, kháng viêm.
Thông tin liên hệ:
Hotline:0969508467
Fanpage : [color=var(--blue-link)]https://bit.ly/31SSIVK[/color]