Với tủ nấu cơm 40kg 12 khay thì mọi lo lắng cho bữa cơm sẽ tan biến hết. Sử hữu những tính năng vượt trội mà các loại tủ cơm công nghiệp có được thì dinh dưỡng của hạt cơm khi chín vẫn được đảm bảo như nấu cơm với nồi thường. Sau đây Bếp Top sẽ phân tích chi tiết hơn về tính năng của tủ hấp cơm 40kg để Qúy khách hàng hiểu rõ hơn về những yêu điểm của tủ cơm công nghiệp.
Lợi ích của tủ hấp cơm công nghiệp 40kg 12 khay
Tủ hấp cơm công nghiệp 40kg 12 khay có kích thước nhỏ gọn, vừa không chiếm nhiều không gian, vừa giúp quá trình làm nóng tủ và nấu chín cơm diễn ra nhanh hơn.
Tủ cơm công nghiệp này dùng hơi để nấu chín cơm, ngoài ra còn có ngăn chứa nước đọng, giúp cơm chín đều mà không bị nhão. Không những dùng để nấu cơm, tủ cơm công nghiệp dùng điện 40kg 12 khay còn có nhiều chức năng như hấp hải sản, thực phẩm tươi sống, rau, bánh, giò chả…
Được làm từ inox 201 và 304 – chất liệu có khả năng chịu nhiệt, chịu ăn mòn axit cao, tủ cơm 40kg hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng.
Đặc biệt, tủ cơm công nghiệp 40kg có công suất hoạt động nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cần trả cho hóa đơn tiền điện.
>> Bạn có thể mua tủ cơm tại:
https://beptop.vn/tu-nau-com-cong-nghiep
Số liệu của tủ hấp cơm công nghiệp 40kg 12 khay
- Chất liệu: SUS201/304
- Công suất nấu tối đa: 40kg gạo/mẻ
- Kích thước: 710x660x1600mm
- Trọng lượng tủ: 75kg
- Số khay tủ hấp cơm 40kg: 12 khay
- Kích thước khay: 595x395x50mm
- công suất mỗi khay: 3 - 3.5 kg gạo/khay
- Thời gian nấu: 45 – 60 phút/mẻ
- Công suất điện tiêu thụ: 12KW
- Điện áp: 220/380V
>> Các sản phẩm nồi phở:
https://beptop.vn/noi-nau-pho-bang-dien
Chi tiết tủ hấp cơm công nghiệp 40kg
Tủ hấp cơm công nghiệp 40kg bao gồm các bộ phận sau:
- Thân tủ: có lớp cách nhiệt bên ngoài.
- Khung tủ: có kết cấu chắc chắn.
- Đế tủ: cao, thiết kế dạng bánh xe vừa cách ly thân tủ với mặt đất, vừa tiện di chuyển.
- Hệ thống nồi hơi: phân bố đều trong buồng tủ.
- Giá đỡ, khay chứa: phân bố đều trong tủ hấp cơm 40kg, có thể thay đổi linh hoạt trong quá trình sử dụng.
- Bảng hiển thị nhiệt độ, thời gian nấu.
- Phần xả đọng giúp thoát nước thừa, cho cơm chín đều.
Khi sử dụng cần lưu ý:
- Vo gạo sạch, để ráo rồi chia đều vào từng khay theo định lượng phù hợp.
- Xếp các khay vào rãnh tủ theo hướng từ dưới lên trên, lưu ý đặt khay ngay ngắn vào rãnh tủ.
- Đóng cửa tủ và cài chốt cẩn thận.
- Kiểm tra xem đường cấp nước cho tủ cơm 4kg đã mở hay chưa.
- Bật nguồn điện và cài đặt thời gian, nhiệt độ cho phù hợp.
Trên đây là tất cả những điều cần biết về tủ nấu cơm 40kg 12 khay công nghiệp của Bêp Top, để mua hàng, các bạn có thể liên hệ với
thiết bị bếp nhà hàng khách sạn của Bếp Top để rõ nhất.