Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Trưa nay ăn gì?

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Trưa nay ăn gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Gần Tết, công việc nhiều nên mình cũng ngại đi ra ngoài ăn cơm, vừa xa lại vừa chờ lâu. Sẵn trong tòa nhà có KFC nên ghé ăn thử "Trưa nay ăn gì?". Đánh giá tổng quan sau khi ăn xong: Một phần như vậy 35k, cũng bằng suất cơm văn phòng nhưng có thêm ly Pepsi. Thực đơn khá phong phú, có 4 món gà để lựa chọn: Gà rán truyền thống, gà giòn cay, gà quay tiêu và gà quay flava. Ai muốn ăn thêm canh có thể kêu thêm, 1 chén vậy là 10k. À, chương trình áp dụng cho cả giao hàng tận nơi luôn, hóa đơn 80k sẽ được giao hàng miễn phí nên rất tiện lợi cho nhiều người muốn ăn mà lười ra ngoài.
[Image: 10929160_632444160121167_176024043164722...e=5522BEA6]
Like mạnh, tranh thủ đi ăn mới dc khừa khừa
Trưa nay mì gói oaoa
hay nhỉ giá rẻ khi nào thưởng thức thôi
Ực, nhắc đến món Cơm Gà Giòn Cay làm em lại thèm, sao mà làm việc bây giờ T_T.
Mình thích ăn trưa tại nhà hàng KFC, ăn ở ngoài vừa nóng nực không thoải mái, lại vừa không đảm bảo chất lượng, KFC tâm lý thật.
Mình thì lại thích Cơm gà truyền thống, dễ ăn, hợp vị, thêm một chén Súp Gà Ngũ Sắc là xong bữa.
35k một bữa trưa thì cũng không đắt hơn ở ngoài bao nhiêu, mà chất lượng thì lại cao hơn. Duyệt chương trình này của KFC nhé.
Woahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh nhìn đã mắt quá hà..... không biết bây giờ còn Event này hay không ta, muốn thữ quá hà
Thích chương trình “Hôm nay thứ mấy” á. Ăn ngày nào cũng được giảm giá khỏi phải suy nghĩ luôn.