Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Giá rét, học sinh Trung Quốc đến lớp cùng bếp lò

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Giá rét, học sinh Trung Quốc đến lớp cùng bếp lò
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Giá rét, học sinh Trung Quốc đến lớp cùng bếp lò

Các em ấy rất đáng yêu với chiếc bếp lò cạnh bên khi đi học. Và đây quả là 1 sáng kiến hay dành cho các bạn học sinh Hà Nội nước ta đang trong đợt giá rét đấy.[Image: 05.png]
Trong những ngày đông giá rét thế này, bạn đồng hành tới trường cùng học sinh tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc không chỉ là sách bút mà còn là những... chiếc bếp lò tự tạo. Xách trong tay những chiếc bếp lò nhỏ gọn, các em tung tăng đến trường.


[Image: 110110HDTQxachlo01.jpg]
Một chiếc lò sưởi được đặt dọc theo bàn học tại một ngôi trường ở thị trấn Chaping, khu tự trị Xinhuang Dong, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc ngày 6/1/2011. Vì nhà trường không có hệ thống sưởi ấm nên các em học sinh phải mang theo những chiếc bếp lò để giữ ấm. Những chiếc bếp này làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, ví dụ như chiếc xô hay chậu rửa bằng kim loại. Nằm ở cực tây tỉnh Hồ Nam, gần đây hạt Xinhuang bị tấn công bởi nhiều đợt lạnh khắc nghiệt do các đợt gió mùa từ phía bắc mang đến.

[Image: 110110HDTQxachlo02.jpg]

[Image: 110110HDTQxachlo03.jpg]
Xách trong tay những chiếc bếp lò tự tạo, các em học sinh bước đi trên con đường giá rét vùng miền núi khu tự trị ngày 6/1/2011.

[Image: 110110HDTQxachlo04.jpg]
Một chiếc bếp lò tự tạo được đặt dưới ghế ngồi của học sinh tại một trường học ở thị trấn Chaping, khu tự trị Xinhuang Dong, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc ngày 6/1/2011.

[Image: 110110HDTQxachlo05.jpg]
Học sinh ăn cơm cạnh những chiếc bếp lò tự tạo tại một trường học ở thị trấn Chaping, khu tự trị Xinhuang Dong, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc ngày 6/1/2011.
cái này hay nàySmile) đc.
tuan_onljne Đã viết:cái này hay nàySmile) đc.
sao hà nội lạnh thế mà hok đem bếp theo háBig Grin