Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Thưởng nóng các chiến sỹ phá án vụ giết gia đình cựu quân nhân

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Thưởng nóng các chiến sỹ phá án vụ giết gia đình cựu quân nhân
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Chiều ngày 24/1, Đại tá Vũ Văn Lâu - Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã trao thưởng cho các chiến sĩ nhanh chóng bắt được hung thủ gây ra vụ án mạng dã man tại Đức Cơ.
[Image: a-2-9f2ca.JPG]
Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định khen thưởng và thưởng nóng cho CA huyện Đức Cơ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) với thành tích đã nhanh chóng bắt được hung thủ Nguyễn Văn Tiến gây nên vụ án mạng nghiêm trọng.
[Image: Anh_1-9f2ca.jpg]
Theo thông tin từ cơ sở cám gạo Thu Hằng ở thôn 4, xã Biển Hồ, TP. Pleiku nơi Tiến từng làm việc trước khi gây án, Tiến đã vào làm việc ở đây được hơn 1 tháng, công việc chính là theo xe đi bốc vác hàng cho các đại lý và hộ gia đình.

Khi đến xin việc, Tiến giới thiệu mình đã từng đi bộ đội, nhìn Tiến cũng só sức khỏe nên được chủ nhận vào làm. Mỗi tháng, chủ cơ sở trả cho Tiến 4 triệu đồng. Hôm gây ra án mạng, Tiến xin nghỉ phép trước đó 1 ngày với lý do vì có bạn gọi về nhà.